Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế

Bác sĩ Trần Thị Ánh không chỉ là bác sĩ chuyên khoa phụ sản, mà còn là một chuyên gia y tế trong cùng lĩnh vực. Sau khi tốt nghiệp ngành y, bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam. Trong quá trình công tác ở đây, bác sĩ Ánh đã nhận được sự tín nhiệm của mọi người và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản.

Nhắc đến bác sĩ Trần Thị Ánh, hầu như ai cũng ấn tượng vì từng tham gia nghiên cứu ung thư cổ tử cung của 11 tỉnh thành do Mỹ tài trợ. Nhờ có sự nhiệt huyết và nỗ lực trong con đường phát triển sự nghiệp của mình, bác sĩ Ánh đã được trao tặng rất nhiều bằng khen và giấy khen.

Chuyên gia y tế/ Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh

Trong suốt hơn 40 năm làm bác sĩ phụ sản, bác sĩ Trần Thị Ánh luôn trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của mình. Không ngừng tiếp cận với những đổi mới trong công nghệ chữa bệnh để giúp cho việc Khám chữa ngày càng hiệu quả hơn. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao, luôn dùng thái độ hòa nhã, tận tâm với bệnh nhân. Với tính cách này bác sĩ Ánh không chỉ được lòng bệnh nhân mà còn rất được lòng các đồng nghiệp.

Lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Ánh: 

- Khám và theo dõi thai kỳ, kiểm tra thai nhi, tư vấn bảo vệ thai kỳ an toàn.

- Thăm Khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp cho các chị em phụ nữ bị vô sinh - hiếm muộn.

- Phát hiện sớm những bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn như viêm âm đạo, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng,... và điều trị hiệu quả.

- Chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai,.. ở nữ.

- Khám và tư vấn điều trị rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, rong kinh,...

- Thực hiện thủ thuật ngoại khoa phá thai an toàn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các chị em.

Hiện nay, bác sĩ Ánh đầu quân cho Phòng Khám đa khoa Bắc Việt, tiếp tục đảm nhận công việc là bác sĩ phụ khoa. Bác sĩ sử dụng những kiến thức y khoa của mình để Khám và điều trị hiệu quả trong phạm vi chuyên môn bao gồm:

Trong quá trình công tác tại Đa khoa Bắc Việt, bác sĩ Ánh đã kết hợp các phương pháp điều trị tiên tiến và cổ truyền nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Trở thành vị bác sĩ cực "mát tay" trong điều trị các bệnh phụ khoa, giúp hàng ngàn chị em tự tin hơn vì được chữa khỏi bệnh.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan