Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội
Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội. Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.Bác sĩ Hằng đã được phong hàm Thượng tá và đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm

Phá thai không đau là việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại cũng như việc chăm sóc tốt để không gây đau đớn cho thai phụ khi tiến hành phá thai. Hiện nay các trường hợp mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến phương pháp phá thai không đau để được can thiệp bởi đây là cách phá thai có nhiều ưu điểm vượt trội như sau.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

- Độ an toàn cao

Phá thai không đau sử dụng kính nội soi để tiến hành thủ thuật ngoại khoa bác sỹ quan sát tình hình bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí và kích thước của thai đảm bảo can thiệp phá thai chính xác, an toàn. Phương pháp này hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm như thai lưu, sót nhau trong tử cung.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

- Không gây thương tổn đến tử cung

Các thiết bị được sử dụng bằng chất liệu tốt, nhỏ mềm và được vô trùng để sử dụng cho một lần nên không gây tổn thương tử cung giúp người bệnh phòng tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, dính buồng tử cung.

-thủ thuật ngoại khoa nhanh chóng và không gây đau đớn

Khi phá thai bằng phương pháp không đau, thai phụ được gây mê nên không có cảm giác đau đớn. Qúa trình thực hiện thủ thuật ngoại khoa được theo dõi chi tiết trên hệ thống máy tính nên thủ thuật ngoại khoa diễn ra nhanh chóng, giúp thai phụ thoát khỏi cảm giác sợ hãi lo âu.

- Đảm bảo an toàn cho sinh sản về sau

Nhiều phương pháp phá thai đã khiến nhiều chị em không thể có con. Phương pháp phá thai không đau không chỉ an toàn, nhanh chóng mà còn đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Phá thai không đau là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn khi bỏ thai. Đây chính là cách tốt nhất giúp người thai phụ đảm bảo sức khỏe và phòng chống được các biến chứng xấu có thể xảy ra. Để có thể áp dụng các biện pháp phá thai không đau, chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng Khám chuyên khoa và được bác sĩ thăm Khám cũng như thực hiện.

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai không đau, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám đa khoa Bắc Việt (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0353.909.141.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan