Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Những thực phẩm có thể gây liệt dương ở nam giới

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Ăn gì gây liệt dương? Thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng sinh lí của nam giới đặc biệt nếu không lựa chọn thực phẩm thông thái có thể gây ra tình trạng liệt dương vô cùng nguy hiểm. Dưới đây là một trong những loại thực phẩm điển hình có thể gây ra tình trạng liệt dương ở nam giới mà phái mạnh cần chú ý tránh xa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những thực phẩm có thể gây liệt dương ở nam giới

Những thực phẩm có thể gây liệt dương ở nam giới:

- Cao trăn, thịt trăn gây liệt dương:

Cao trăn, thịt trăn là loại thực phẩm đứng đầu top trong số những thực phẩm có thể gây liệt dương ở nam giới. Mặc dù trong nhắc đến cao trăn hay thịt trăn đều như một thảo dược quý hiếm có tác dụng vô cùng tốt đối với các bệnh về xương khớp. Tuy nhiên nếu chúng được sử dụng vào thực đơn của nam giới lại có tầm nguy hại vô cùng đặc biệt tới chức năng sinh lí của nam. Cao trăn, thịt trăn gây ra nhiều tác động xấu đến các mô cương mà cụ thể là bơm đầy mô cương – được cấu tạo bởi thể hang và thể xốp. Trong khi quá quan hệ tình dục, máu sẽ khó có thể đổ đầy các mô cương khiến dương vật khó có thể cương dương được như bình thường.  Nếu nam giới sử dụng cao trăn hay thịt trăn trong khoảng thời gian dài có thể gây ra tình trạng liệt dương vĩnh viễn không thể phục hồi.

- Dưa chuột gây liệt dương:

Dưa chuột một loại thực phẩm vô cùng thân thiện trong bữa ăn của mỗi gia đình tuy nhiên ít ai biết nó nếu sử dụng nhiều nó hoàn toàn gây hại đối với chức năng sinh lí nam. Ăn nhiều dưa chuột gây ra nhiều ảnh hưởng đến chức năng của thận – đó là nguồn gốc gây ra chứng liệt dương ở nam. Chính vì vậy mà các bác sĩ tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt khuyến cáo nam giới không nên ăn quá nhiều dưa chuột.

- Cà rốt làm giảm sức mạnh phái mạnh:

Cà rốt được biết là một trong những thực phẩm có nhiều tác dụng tới sức khỏe và sắc đpẹ nữ tuy nhiên bên cạnh đó các bác sĩ cũng khuyến cáo trong cà rốt có chứa nhiều Allicin. Loại chất này có thể loại bỏ huyết tương gây nên tình trạng thiếu máu và suy nhược cơ thể. Chính vì vậy mà nam giới nên hạn chế sử dụng loại thực phẩm này để bảo vệ chức năng sinh lí của mình được tốt hơn.

- Măng gây liệt dương ở nam giới:

Măng là loại thực phẩm chứa nhiều độc tố nhưng lại có thể được chế biến thành rất nhiều món ngon. Trong măng chứa nhiều axit oxalic, loại chất này khiến quá trình hấp thụ canxi và kẽm của cơ thể bị suy giảm từ đó gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của nam một cách trầm trọng. Nam giới ăn măng trong một thời gian dài có thể đối mặt với nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn.

Trên đây là top đầu những thực phẩm có thể gây liệt dương thậm chí là liệt dương vĩnh viễn cho nam giới mà nam giới cần biết cũng như tham khảo để tránh rơi vào tình trạng đáng tiếc. Hãy tham khảo những thực phẩm tốt cho sức khỏe phái mạnh để đảm bảo sức khỏe của mình được chăm sóc tốt nhất

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan