Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bị liệt dương có thể có con được không

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Một trong những điều lo lắng và trở thành nỗi ám ảnh của đàn ông đó là liệt dương. Có thể nói liệt dương đã mang lại không ít phiền toái và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống đặc biệt là đời sống vợ chồng của nam giới. Một trong những điều khiến nam giới lo về khả năng gây ảnh hưởng của liệt dương đó là vô sinh. Vậy bị liệt dương có thể có con không? Nên lựa chọn địa chỉ chữa liệt dương ở đâu đảm bảo uy tín? Hãy cùng theo dõi qua nội dung chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Bị liệt dương có thể có con được không

Có thể có con khi bị liệt dương không?

Liệt dương hay yếu sinh lí đều có biểu hiện là không có khả năng cương cứng dương vật khi giao hợp hoặc kích thích. Trường hợp có cương cứng thì cũng chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn sau đó lại mềm ra không thể cho vào âm vật được như bình thường gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Đôi khi chứng liệt dương còn kéo theo một số hệ lụy như: suy giảm ham muốn tình dục, không xuất tinh hay xuất tinh sớm, xuất tinh trước khi giao hợp.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây liệt dương ở nam như: yếu tố về tâm lí, yếu tố về bệnh lí, mắc một số bệnh về bao quy đầu, hay trải qua các cuộc tiểu phẫu gây biến chứng hoặc cũng có thể mắc liệt dương do tai nạn,…

Thông thường thì khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc chính vào 3 yếu tố: tinh trùng mạnh, phát triển tốt và chức năng sinh tinh là hoàn toàn bình thường; môi trường lưu trữ tinh trùng tốt; chức năng của ống tinh được thực hiện trơn tru và hiệu quả. Khi một trong 3 yếu tố trên bị tác động xấu vào hoặc có dấu hiệu bất thường thì khả năng cao sẽ gây ra vô sinh ở nam.

Tuy nhiên dù tinh trùng có tốt mà không được đưa vào kết hợp với trứng của nữ giới một cách thuận lợi thì khả năng có con cũng khó mà có thể xảy ra chính vì vậy ngoài tinh trùng tốt thì cần phải đưa tinh trùng vào gặp đúng trứng thì quá trình thụ thai mới có thể xảy ra được.

Trường hợp nam giới hoàn toàn không có khả năng đưa tinh trùng vào gặp trứng một cách thuận lợi thì buộc phải tiến hành phương án thụ tinh nhân tạo. Do vậy nam giới bị liệt dương mà có tinh trùng khỏe mạnh thì vẫn có thể có con như bình thường. Tuy nhiên việc quyết định có thể có con hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

- Vẫn có khả năng sinh tinh bình thường đồng thời tinh trùng được phát triển khỏe mạnh.

- Môi trường sinh tinh và môi trường nuôi dưỡng tinh trùng được thuận lợi.

- Nam giới không bị mắc những bệnh lí liên quan về tinh hoàn hay ống dẫn tinh.

Liệt dương có thể có con hay không? Hẳn đến đây thì nam giới đã có thể tìm ra lời giải đáp chính xác nhất. Như vậy thì liệt dương vẫn hoàn toàn có con được như bình thường nếu đảm bảo được 3 yếu tố chúng tôi đã đề cập ở trên.

Như vậy, nam giới đang mong muốn có con nhưng có triệu chứng của liệt dương thì cần tới ngay cơ sở y tế hoặc bệnh viện chuyên khoa để được Khám cụ thể để xác định nguyên nhân, cách chữa liệt dương sớm nhất mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ Khám chữa bệnh liệt dương ở nam giới uy tín và chất lượng. Đã có rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi liệt dương hoàn toàn và đã có con như những người đàn ông bình thường. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0353.909.141 để được tư vấn thêm!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan