Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bao quy đầu hơi dài có nên cắt không? Cắt bao quy đầu ở đâu?

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Xin chào bác sĩ, từ lúc trưởng thành đến nay tôi gặp tình trạng bao quy đầu hơi dài, khi cương dương thì phải dùng tay tuột xuống mới được. Do lúc trước chủ quan nên tối không đi Khám bác sĩ, gần đây, tôi thấy hay bị đau tức dương vật mỗi khi kích thích, khi quan hệ với bạn gái cảm thấy đau và dễ xuất tinh sớm. Bác sĩ cho tôi hỏi là bao quy đầu hơi dài có nên cắt không? Mong bác sĩ phản hồi sớm, cám ơn bác sĩ. (Mạnh – Hà Nội)

Bao quy đầu hơi dài có ảnh hưởng như thế nào?

Cũng giống như dài bao quy đầu, nhưng hiện tượng này mức độ che phủ bao quy đầu ít hơn. Bao quy đầu hơi dài che phủ một phần đầu dương vật khiến dương vật không lộ hẳn ra ngoài. Nam giới bị dài bao quy đầu dễ mắc các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

Bao quy đầu hơi dài có nên cắt không

Nếu không được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời nam giới có thể phải đối mặt với nhưng rắc rối do bao quy đầu hơi dài gây ra như:

- Viêm nhiễm bao quy đầu: do vùng bao da quy đầu dài bao phủ đầu dương vật nên các chất cặn nước tiểu hoặc chất nhờn tiết ra ở mặt trong bao da quy đầu tích tụ lại thành bựa sinh dục. Vi khuẩn sinh sôi và dễ gây ra viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu…

- Xuất tinh sớm: do bao da quy đầu che phủ đầu dương vật nên khi quy đầu cọ sát hoặc có kích thích ở vùng này các bạn nam dễ bị xuất tinh sớm.

Bao quy đầu hơi dài có nên cắt không?

Bao quy đầu hơi dài gây khá nhiều bất tiện cho nam giới nên tốt hơn hết các bạn nên đi Khám chuyên khoa để thăm Khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không còn phức tạp và khó khăn nữa, nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề trên, thời gian tiểu phẫu ngắn và hồi phục nhanh.

Sau khi cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật sẽ lộ ra, sau một thời gian ngắn ma sát, tiếp xúc nhiều với bên ngoài sẽ dần trơ đi, nam giới sẽ không còn bị xuất tinh sớm như trước nữa. Còn nếu sau khi cắt bao quy đầu nam giới vẫn bị xuất tinh sớm thì có thể chắc chắn rằng nam giới bị xuất tinh sớm bệnh lý. Lúc này cần thực hiện thăm Khám và chữa trị bệnh yếu sinh lý bạn nhé.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc gửi tới phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Nếu còn thắc mắc gì về bao quy đầu dài hoặc cắt bao quy đầu các bạn hãy mạnh dạn gửi câu hỏi hoặc gọi điện đến hotline 0353.909.141 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan