Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Dài bao quy đầu có thể quan hệ được không hay dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hay không? Đó là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những anh chàng đang mệt mỏi với tình trạng dài bao quy đầu. Hãy cùng theo dõi lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt để tìm ra lời giải đáp nhé!

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu có gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có gây ảnh hưởng. Nếu nam giới bị dài bao quy đầu thì trong quá trình quan hệ sẽ cảm thấy đau và gặp những trở ngại như bao quy đầu không có khả năng tự tuột xuống buộc phải dùng tay hỗ trợ như vậy sẽ khiến cuộc yêu bị gián đoạn và không làm cho cả hai đạt cực khoái.

Thường thì lớp da sẽ bao trùm toàn bộ dương vật khi chưa cương cứng hay có kích thích tình dục tuy nhiên khi có tác động tạo cảm giác thăng hoa dương vật sẽ tự cương cứng và để lộ ra quy đầu. Đối với nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ không thể xảy ra quá trình này.

Như vậy để bao quy đầu có thể tự tụt xuống đòi hỏi nam giới phải dùng tay hỗ trợ lột bao quy đầu xuống sẽ gây cảm giác khá đau hơn thế là cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin với bạn tình. Một trong những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu đó là gây ra viêm nhiễm nam khoa bởi nước tiểu không được thoát ra ngoài hoàn toàn dần dần tích tụ gây viêm quy đầu.

Chính vì vậy để tránh được tình trạng không tốt ngày, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tiến hành Khám, kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhằm khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả hơn tránh những ảnh hưởng của bệnh một cách tốt hơn.

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ NÊN CẮT KHÔNG?

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ SINH CON ĐƯỢC KHÔNG?

Phương pháp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu:

Tùy thuộc vào tình trạng dài bao quy đầu của từng nam giới mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ thường áp dụng để điều trị dài bao quy đầu ở nam đó là tự lột bao quy đầu và cắt bao quy đầu.

* Tự lột bao quy đầu:

- Tự lột bao quy đầu bằng tay: Trường hợp này không cần sự can thiệp của bất cứ yếu tố y khoa nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân nam giới cần khắc phục dài bao quy đầu. Nam giới sẽ dùng tay kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới khi bao quy đầu đủ rộng, khi bao quy đầu đủ rộng bạn sẽ tiếp tục kéo chúng về phía trước sau đó kéo ngược về phía bụng cho tới khi nào cảm thấy đau thì dừng lại. Lưu ý bạn nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây ra tổn thưởng tới dương vật. Thực hiện phương pháp này trong 1 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng dài bao quy đầu của từng người. Nếu không có thay đổi bạn nên tới tìm gặp bác sĩ.

- Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Phương pháp này bạn cần sự hỗ trợ của thuốc bôi để có thể làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da sẽ dãn ra và tự tụt xuống. Phương pháp này có tác dụng nhanh hơn phương pháp tự lột bằng tay và đạt hiệu quả cao hơn.

* Cắt bao quy đầu:

Khi hai phương pháp tự lột bao quy đầu trên không đem lại hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần lựa chọn phương pháp khác đảm bảo hiệu quả hơn đó là cắt bao quy đầu. Đây là một cuộc tiểu phẫu nhẹ giúp cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lộ ra quy đầu và niệu đạo khắc phục hiệu quả những ảnh hưởng xấu mà dài bao quy đầu có thể gây ra.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan