Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, có đắt không là băn khoăn của rất nhiều chị em khi không may mắc phải bệnh lý này. Thực tế thì không thể xác định được chính xác khoản phí này bằng một con số cụ thể, vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vì vậy, để giúp chị em có thêm những thông tin chính xác về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số tư vấn cụ thể dưới đây.

Vô sinh nữ là tình trạng vợ chồng sau 6 tháng chung sống, quan hệ tình dục đều đặn, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai.

Khám vô sinh nữ gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu về chi phí Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ Giúp hơn với chị em về Khám vô sinh gồm những hạng mục nào. Cụ thể sẽ gồm những hạng mục như sau:

Thăm Khám tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành đo các chỉ số cơ thể của bệnh nhân và trao đổi một số câu hỏi liên quan đến thói quen sinh hoạt, tiền sử bệnh án…

khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền

Thực hiện các xét nghiệm

Dựa theo kết quả thăm Khám, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện các xét nghiệm liên quan.

Tiến hành siêu âm

Sau khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm tử cung, phần phụ… để đánh giá khả năng dự trữ nang noãn của buồng trứng.

Chẩn đoán và tư vấn điều trị

Căn cứ vào kết quả Khám, xét nghiệm, siêu âm, bác sĩ sẽ tìm ra được nguyên nhân gây bệnh và xác định được tình trạng mức độ bệnh. Từ đó, sẽ tiến hành tư vấn cụ thể và đưa ra cách điều trị hiệu quả.

Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa thì chi phí thăm Khám bệnh vô sinh ở nữ hay xét nghiệm vô sinh nữ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, không thể xác định được bằng một con số cụ thể được. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới phí Khám vô sinh ở nữ:

Thời điểm thăm Khám bệnh

Nếu chị em tiến hành thăm Khám bệnh ngay khi mới có những triệu chứng ban đầu thì việc thăm Khám và điều trị diễn ra sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn, chi phí khi này cũng sẽ không quá cao. Ngược lại, nếu tình trạng bệnh chuyển nặng mới đi Khám và điều trị thì không những chi phí tăng cao mà việc điều trị cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Bác sĩ thăm Khám

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền. Trên thực tế, nếu Khám chữa bệnh vô sinh nữ do bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện thì sẽ an toàn, chính xác, việc điều trị sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn, nhưng chi phí sẽ cao hơn so với do bác sĩ chuyên khoa ít kinh nghiệm thực hiện.

Địa chỉ Khám vô sinh nữ

Việc thăm Khám và điều trị vô sinh nữ ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, có giấy phép hành nghề sẽ cao hơn xíu. Tuy nhiên, chất lượng Khám chữa ở đây được cam kết đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho người bệnh.

Còn Khám chữa ở những địa chỉ y tế hoạt động chui, chưa được cấp phép hoạt động, có hệ thống máy móc cũ. Tuy có chi phí thấp hơn nhưng việc thăm Khám và điều trị sẽ rất nhiều sai sót, thậm chí còn để lại nhiều di chứng trong quá trình Khám chữa.

Chi phí phát sinh khác

Ngoài ra, những chi phí như thuốc thang, yêu cầu riêng về phòng chờ, gói Khám… cũng là những yếu tố có sự ảnh hưởng không nhỏ, quyết định đến việc Khám vô sinh ở nữ giới cần bao nhiêu tiền.

Lời khuyên: Để xác định được chính xác Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, chị em nên đến cơ sở chuyên khoa uy tín thăm Khám. Tại đây, sau khi tìm ra nguyên nhân gây bệnh và xác định được tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về chi phí, cách chữa hiệu quả.

Bật mí địa chỉ Khám vô sinh nữ uy tín, chi phí hợp lý

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chuyên sâu về thăm Khám và điều trị bệnh vô sinh ở nữ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và đảm bảo được chất lượng y tế theo đúng quy định.

Do đó, nếu chị em có ý định Khám chữa bệnh vô sinh có thể tham khảo đến Phòng Khám đa khoa Bắc Việt, có địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội. Đây là đơn vị y tế chuyên về Khám và điều trị vô sinh do Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động nên chị em có thể hoàn toàn an tâm.

xét nghiệm vô sinh nữ giá bao nhiêu

Toàn bộ chi phí Khám chữa vô sinh tại đây rất hợp lý, được công khai minh bạch, Giúp ràng và thực hiện theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Vì vậy, sẽ không có tình trạng chặt chém về giá hay thu sai.

Hơn nữa, phí Khám và điều trị sau giờ hành chính vẫn được giữ nguyên theo bảng giá niêm yết ban đầu, không tăng hay thu thêm những phụ phí khác. Nên chị em hoàn toàn có thể tranh thủ đến Khám chữa vào khung thời gian rảnh của mình.

Đặc biệt, hiện phòng Khám đã triển khai hỗ trợ giảm giá Khám chữa dành riêng cho những chị em đã đăng ký lịch hẹn Khám online trước. Do đó, nếu muốn tiết kiệm được tối đa chi phí, hãy nhanh tay đăng ký <Ngay Hôm Nay>.

Hy vọng, với những thông tin trên đây đã giúp chị em có câu trả lời chính xác về Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền? Nếu muốn nhận được hỗ trợ, tư vấn miễn phí, hãy gọi tới hotline/zalo: 0353 909 141 của phòng Khám.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan