Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Dài bao quy đầu có nên cắt không

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở cả trẻ nhỏ và nam giới trường thành. Dài bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nam giới do vậy cần phải có sự can thiệp nào đó để có thể khắc phục được tình trạng này, cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp đó. Tuy nhiên có nhất thiết phải cắt bao quy đầu hay không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da của bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu khiến, khi cương dương lớp da này không có khả năng tự tụt xuống mà cần phải có sự tác động của tay để kéo lớp da này. Có 2 loại dài bao quy đầu đó là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

- Dài bao quy đầu thật: Là phần bao da luôn trùm kín lấy quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, buộc phải dùng tay mới có thể lột lớp bao xuống được.

- Dài bao quy đầu giả: Đây là phần bao da trùm kín lấy quy đầu khi dương vật mềm xìu. Tuy nhiên khi dương vật cương cứng thì lớp bao da hoàn toàn có thể tự tuột xuống được và chỉ hở một phần nhỏ quy đầu. Nam giới vẫn phải dùng tay lột nhẹ lớp da này xuống.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không? Thường thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu. Bởi việc cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới sau này đồng thời ngăn ngừa được nhiều nguy cơ mắc bệnh như:

Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín

Dài bao quy đầu khiến nhiều nam giới gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện. Khi đó các chất cặn bã và nước tiểu không được giải phóng hết ra ngoài sẽ tích tụ bên trong kết hợp với việc vệ sinh khó khăn do bao quy đầu quá dài gây ra tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới.

- Dài bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang thậm chí nguy hiểm hơn là ung thư dương vật khiến nam giới đối mặt với nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Dài bao quy đầu khiến dương vật gặp nhiều khó khăn hơn trong việc cương cứng. Khi dương vật cương cứng thường khiến nam giới bị đau gây ra hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu” của cả hai. Đồng thời dài bao quy đầu khiến nam giới luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc yêu và sự khoái cảm tột cùng.

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

Đối với những bé trai bị dài bao quy đầu nên được thực hiện cắt bao quy đầu sớm để không bị ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật.

Có thể nói việc cắt bao quy đầu là điều vô cùng cần thiết có ý nghĩa rất nhiều đối với nam giới trong đời sống sinh hoạt thậm chí là cả khả năng sinh sản của nam giới sau này. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ ngay để được các bác sĩ tư vấn thêm khi có dấu hiệu dài bao quy đầu.

Liên hệ số hotline 0353.909.141 để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan