Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Chi phí phá thai năm 2023 - Tư vấn miễn phí

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? chắc hẳn đây là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi đưa ra quyết định phá thai. Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí là điều rất khó, bởi mức chi phí còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có lời giải đáp cụ thể.

Tìm hiểu về phá thai

Phá thai hay bỏ thai là cách gọi chung cho việc đình chỉ thai kỳ bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhằm ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài cơ thể của người mẹ một cách nhanh chóng.

Thông thường, những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, thai được chẩn đoán bị dị tật bẩm sinh hay thai phụ không đủ sức khỏe để mang thai sẽ được bác sĩ tư vấn đình chỉ thai sớm.

Để tiến hành thực hiện đình chỉ thai một cách an toàn chị em hãy nên đến những cơ sở chuyên khoa  uy tín để được bác sĩ thăm Khám kiểm tra về sức khỏe ngày mẹ về kích thước thai, tuổi thai nhi xem có vấn đề gì bất thường không. Từ đó, mới đưa ra phương pháp phá thai thích hợp an toàn.

Chi phí phá thai

Đặc biệt, để đảm bảo cho quá trình đình chỉ thai một cách an toàn không mà bị rủi ro. Chị em tuyệt đối không nên tự ý phá thai tại nhà khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ bởi sẽ gặp phải những vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

Các phương pháp phá thai phổ biến hiện nay chị em nên biết

Trước khi đi vào vấn đề chi phí bỏ thai bao nhiêu tiền thì chị em cần nắm Giúp về các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay.

Phá thai nếu như chị em lựa chọn tại những cơ sở y tế chất lượng, uy tín và tiến hành bởi những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng thì sẽ giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn và hạn chế được các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em về sau.

Hiện nay, phá thai có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến được nhiều chị em áp dụng nhất là 4 phương pháp sau:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, được bác sĩ chuyên khoa dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và co bóp đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, khi thai đã đi vào tử cung an toàn, người mẹ có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lý nền về tim mạch, huyết áp hay các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa,...

Phương pháp hút thai chân không

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa được bác sĩ chuyên khoa sử dụng 1 đoạn ống hút đưa vào tử cung và một đầu còn lại nối với máy hút để hút thai ra ngoài. Tuy nhiên, đoạn ống hút này khá cứng nên trong quá trình thực hiện làm thủ thuật ngoại khoa chị em sẽ bị đau nhẹ.

Điều kiện để thực hiện hút chân không an toàn là người mẹ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nền và khống mắc bệnh lý về phụ khoa và mang thai dưới 12 tuần tuổi.

Phá thai xâm lấn tối thiểu

Bác sĩ sẽ dùng một loại ống mút mềm có đường kính nhỏ làm từ chất liệu cao phân tử để tiến hành hút thai. Khi luồn ống hút vào tử cung sẽ không gây ra áp lực và cũng không cần mở cổ tử cung mà vẫn đi sâu vào định vị chính xác vị trí nằm của thai nhi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra bên ngoài.

Đây là phương pháp thực hiện nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, an toàn, bảo vệ được buồng tử cung. Không xảy ra hiện tượng sót thai, hạn chế tối đa chảy máu âm đạo.

Phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng ống hút Nano siêu mềm có đường kính nhỏ để xác định chính xác vị trí thai mà không cần mở cổ tử cung. Ống hút có khả năng uốn cong và thực hiện hút thai nhi ra ngoài một cách an toàn dưới sự theo dõi của kính hiển vi Hysteroscopy. Đây là phương pháp hút thai khá hiện đại, khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống cũ mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp hút thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn:

- Quá trình thực hiện phá thai an toàn, không gây đau đớn.

- Thực hiện nhanh chóng được rút ngắn hơn so với 3 phương pháp trên.

- Thực hiện thủ thuật ngoại khoa chính xác, mang lại hiệu quả cao.

- Bảo vệ được buồng tử cung tốt và không gây ra biến chứng nguy hiểm .

- Hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Chi phí phá thai hiện nay bao nhiêu tiền là hợp lý?

Phá thai hiện nay được áp dụng tại những bệnh viện và phòng Khám được sở y tế cấp phép hoạt động thực hiện phá thai với nhiều mức giá phá thai khác nhau. Để được xác định mức độ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là hợp lý thì rất khó đưa ra con số cụ thể vì phải dựa vào một số yếu tố như:

Tình trạng thai nhi

Một yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền không thể bỏ qua đó là tuần tuổi của thai nhi. Tuổi thai nhi càng nhỏ thì mức chi phí bỏ ra càng thấp. Bởi khi thai nhi còn nhỏ có thể sẽ được bác sĩ chuyên khoa áp dụng thực hiện phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp được đánh giá có mức chi phí bỏ thai thấp nhất trong tất các phương pháp phá thai hiện nay.

Nếu quá trình thăm Khám mà tuần tuổi thai nhi đã lớn thì sẽ được bác sĩ tiến hành áp dụng phương pháp hút thai. Đây là phương pháp hút thai khá hiện đại cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc hiện đại và quá trình thực hiện phá thai sẽ diễn ra phức tạp hơn nên chi phí bỏ thai sẽ đắt hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc.

Sức khỏe của chị em

Tình trạng sức khỏe của chị em cũng tác động một phần đến chi phí phá thai. Trong quá trình thăm Khám nếu sức khỏe thai phụ tốt và không bắt gặp vấn đề bất thường về cô bé thì sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành phá thai sớm.

Ngược lại, nếu người mẹ có sức khỏe yếu và mắc các bệnh về phụ khoa thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi trước khi tiến hành phá thai cần phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm nên mới có thể thực hiện đình chỉ thai. Vì thế, ngoài chi phí phá thai chị em còn tốn kém thêm một khoản chi phí điều trị bệnh phụ khoa.

Lựa chọn phương pháp đình chỉ thai

Một yếu tố tác động đến chi phí phá thai đó chính là phương pháp đình chỉ thai. Bởi mỗi phương pháp phá thai sẽ có những ưu, nhược điểm cùng với mức phí khác nhau.

Thông thường thì chi phí phá thai bao nhiêu tiền tỷ lệ thuận với phương pháp đình chỉ thai. Nếu lựa chọn phương pháp phá thai đơn giản truyền thống thì mức phí thực hiện đình chỉ thai càng thấp. Ngược lại, khi lựa chọn phương pháp phá thai hiện đai thì chi phí phá thai càng cao.

chi phí bỏ thai

Trình độ tay nghề bác sĩ

Để quá trình phá thai được diễn ra xuân sẻ thì cần đòi hỏi tay nghề và trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Nên quyết định không nhỏ đến sự hiệu quả quá trình phá thai. Do đó, trình độ bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và hạn chế gặp phải những biến chứng nguy hiểm nhưng đổi lại chi phí sẽ cao hơn 1 chút.

Cơ sở phá thai

Nếu chị em lựa chọn phá thai ở những cơ sở phòng Khám chui không chưa được cấp phép hoạt động thì chi phí phá thai sẽ rẻ hơn so với những phòng Khám được sở y tế cấp giấy phép hoạt động vì đây là cơ sở phòng Khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại sẽ đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn nên chi phí sẽ cao hơn.

Lời khuyên: Để quá trình phá thai diễn ra an toàn chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín đảm bảo chất lượng cùng với đó là chị em nên tuân thủ những quy định mà bác sĩ đề ra để tránh những biến chứng gây ra.

Ngoài ra, chị em muốn biết chi phí bỏ thai khoảng bao nhiêu tiền thì hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động tại đây thăm Khám sẽ được niêm yết giá công khai và sẽ thông báo mức chi phí cụ thể hết bao nhiêu tiền cho chị em và nếu chị em đồng ý thì bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện thủ thuật ngoại khoa. 

Nếu chị em muốn tìm địa chỉ phá thai uy tín thì hãy đến ngay Phòng Khám đa khoa Bắc Việt để giải quyết phá thai diễn ra an toàn.

Đa khoa Bắc Việt - Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hà Nội

Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt  (73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội) là một cơ sở chuyên khoa uy tín chuyên sâu về đình chỉ thai an toàn với mức chi phí hợp lý nên chị em hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Đây là cơ sở đã được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động Khám và thực hiện phá thai an toàn.

Toàn bộ chi phí bỏ thai tại Đa khoa Bắc Việt đều được niêm yết giá công khai minh bạch theo đúng quy định của cơ quan chức năng đề ra. Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng nhận phong bì, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào sau phá thai. Đồng thời, trước khi thực hiện phá thai, sẽ được bác sĩ thông báo trước về mức chi phí cần chi trả.

chi phí phá thai bao tiền

Đồng thời, quy trình phá thai tại Đa khoa Bắc Việt đều được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại được nhập ngoại 100% nên đảm bảo sự hiệu quả phá thai và bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản về sau.

Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng Khám cam kết bảo mật lưu trữ an toàn tuyệt đối. Do đó, chị em hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng Khám đa khoa Bắc Việt để thực hiện bỏ thai an toàn.

HOT: Phòng Khám đa khoa Bắc Việt hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những chị em đặt lịch hẹn Khám online sẽ được giảm phí thực hiện thủ thuật ngoại khoa phá thai. Do đó, chị em hãy nhấc máy liên hệ đến Hotline: 0353.909.141, chát zalo bác sĩ số 0353.909.141, gửi tin nhắn tới fanpage facebook phòng Khám để được nhận ưu đãi ngay hôm nay. Nhờ đó sẽ giúp chị em tiết kiệm được chi phí phá thai.

Với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp chị em nắm bắt được chi phí phá thai từ đó chủ động tài chính để an tâm đi thực hiện phá thai và lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín. Nếu chị em cần tư vấn thêm, xin hãy liên hệ ngay với phòng Khám qua số hotline: để nhận được tư vấn miễn phí.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan