Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Chi phí cắt dài bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Cắt dài bao quy đầu là tiểu phẫu thường được áp dụng khi nam giới bị dài bao quy đầu. Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh xa những viêm nhiễm ở bao da quy đầu, phòng tránh chứng bệnh xuất tinh sớm…Tìm hiểu về chi phí cắt dài bao quy đầu hiện nay sẽ giúp nam giới chủ động hơn về tài chính và thời gian thực hiện tiểu phẫu.

Khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu?

Nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng vùng da bao quy đầu vẫn không tự tuột xuống được mà cần can thiệp bằng tay tuột bao quy đầu. Như vậy gọi là hiện tượng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín nhất là bao da quy đầu. Hơn nữa, dài bao quy đầu còn làm bít kín đầu dương vật khiến dương vật nam giới nhỏ hơn so bình thường. Nam giới bị dài bao quy đầu khi cương dương hoặc thực hiện quan hệ tình dục dễ bị rách bao quy đầu gây đau đớn, có thể bị chảy máu ở vết rách làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

chi phí cắt dài bao quy đầu

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Các bác sĩ cho biết, giá của một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay ở các cơ sở y tế hầu hết đều được niêm yết theo quy định của sở y tế. Tuy nhiên, không phải tình trạng bệnh ai cũng giống nhau nên chi phí cắt bao quy đầu thực tế mà mỗi người chi trả không giống nhau. Những chi phí phát sinh này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

- Tình trạng dài bao quy đầu của nam giới, mức độ nghiêm trọng của dài bao quy đầu.

- Chi phí thăm Khám, chi phí tiến hành phẫu thuật ngoại khoa.

- Tình trạng sức khỏe người bệnh: Nam giới bị dài bao quy đầu thường dễ mắc kèm các bệnh viêm nhiễm nên khi thăm Khám phát hiện viêm nhiễm thì cần chữa trị cả những bệnh này luôn để tránh làm ảnh hưởng đến vết thương tiểu phẫu.

- Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu: các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường gây đau đớn nhiều, thời gian hồi phục chậm, tính thẩm mỹ không cao còn phương pháp mới hiện nay vừa nhanh chóng vừa đảm bảo thẩm mỹ lại không gây nhiều đau đớn nên được nhiều người lựa chọn.

- Một số chi phí phát sinh như tiền thuốc men, vệ sinh vết cắt, dịch vụ chăm sóc sau tiểu phẫu…Những dịch vụ này có chi phí khác nhau ở mỗi cơ sở y tế.

Hiện nay, tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc giúp nam giới hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cắt dài bao quy đầu ở đây. Dịch vụ này giúp nam giới giảm thiểu đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng và tiểu phẫu đơn giản hơn. Do vậy, lựa chọn cắt dài bao quy đầu tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của nam giới giúp giải quyết nhứng lo lắng của dài bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin về giá cắt dài bao quy đầu hiện nay được các chuyên gia tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ giúp nam giới hiểu Giúp hơn về vấn đề này, qua đây có sự chuẩn bị tốt để chủ động thực hiện cắt bao quy đầu, giảm thiểu ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên cần giải đáp các bạn có thể liên hệ đến hotline 0353.909.141 để được chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan