Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được không

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Liệt dương là một trong những bệnh lí gặp phải không ít ở nam giới. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới bị đảo lộn về đời sống, sinh hoạt mà còn khiến nam giới cảm thấy bị áp lực tâm lí vô cùng nặng nề. Để xua tan nỗi lo đó, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ lời giải đáp “Liệt dương có thể chữa khỏi được không?” từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được không?

Liệt dương có thể chữa khỏi được không?

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không? Thực chất mức độ hiệu quả trong việc trị bệnh liệt dương ở nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể tới những yếu tố như:

Tình trạng bệnh của nam giới:

Nam giới nếu mới mắc chứng liệt dương thì tần suất xuất hiện tình trạng này chưa nhiều do vậy mà quá trình điều trị sẽ được diễn ra vô cùng dễ dàng, hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên khả năng điều trị sẽ phức tạp và khó khăn hơn nhiều nếu bệnh đã dần chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi đó chi phí điều trị sẽ vô cùng tốn kém và cần mất khá nhiều thời gian mới có thể điều trị bệnh được dứt điểm.

Lựa chọn cơ sở y tế tiến hành điều trị:

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt khuyên nam giới nên lựa chọn địa chỉ Khám chữa bệnh liệt dương đảm bảo uy tín để tránh tình trạng bệnh không những không được điều trị khỏi hoàn toàn mà còn khiến quá trình điều trị sau đó trở nên phức tạp và khó khăn hơn.

Lựa chọn phương pháp điều trị

Đây là một phần quan trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Bởi kết quả điều trị có đạt được hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ y khoa của bác sĩ điều trị, nếu bác sĩ lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh phù hợp với tình trạng bệnh lí của nam giới thì hẳn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao hơn.

tư vấn

Tâm lí của nam giới

âm lí thoải mái, lạc quan là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với quá trình điều trị ở nam giới. Điều này giúp quá trình điều trị diễn ra được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sự đồng cảm của bạn tình

Một trong những yếu tố gây áp lực cho nam giới bị liệt dương đó là cảm xúc của bạn tình. Nếu nam giới nhận được lời động viên, ủng hộ của bạn tình thì tâm trạng của nam giới sẽ tốt hơn giúp quá trình điều trị liệt dương đạt hiệu quả cao hơn.

Những phương pháp giúp điều trị liệt dương hiệu quả hiện nay

Điều trị bằng tâm lý:

Như đã nói trên đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc điều trị bệnh. Bởi sự căng thẳng, mệt mỏi dễ khiến thần kinh truyền quanh thân dương vật trở nên rối loạn.

Phương pháp điều trị bằng thuốc

Nam giới nên tham khảo và tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn chỉ định dùng thuốc từ các bác sĩ chuyên khoa để tránh những tác dụng không mong muốn mà thuốc có thể mang lại.

chữa liệt dương bằng hệ thống chức năng sinh lý hos

Thực hiện phẫu thuật ngoại khoa

: Đây là một trong những phương pháp thực hiện giúp điều trị chứng liệt dương đạt hiệu quả cao. Đó là bác sĩ sẽ lấy 1 miếng ghép nhân tạo, đặt lên thân của dương vật để tăng độ cương cứng. Phương pháp này có thể khiến nam giới cảm thấy rất đau, chi phí điều trị liệt dương khá cao và thời gian bình phục là tương đối dài.

Như vậy với phần nội dung trên bạn đọc quan tâm đã có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được không?” một cách thuyết phục nhất.

Ngoài ra, bạn đọc cần tư vấn thêm về các bệnh liên quan tới nam khoa có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0353.909.141 để được giải đáp miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan