Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Các bác sĩ tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt cho biết cũng như các phòng Khám tư nhân khác tại Hà Nội không thể thông báo bảng giá chính xác thông qua tư vấn trực tuyến. Với mỗi bệnh nhân khi đi Khám nam khoa Khám phụ khoa hoặc các bệnh xã hội thì các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh để đưa ra các phương pháp điều trị riêng biệt. Do đó, để biết được chính xác chi phí, cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp phòng Khám để để kiểm tra.

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ thông báo chi phí cụ thể để bệnh nhân tham khảo và chuẩn bị. Ngoài ra chi phí Khám chữa còn phụ thuộc vào chất lượng tại địa chỉ Khám phụ khoa , phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, phương pháp điều trị. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách tính chi phí tại Bắc Việt như sau: 

chi phí khám chữa bệnh đa khoa Bắc Việt

CHI PHÍ KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Bắc Việt HÀ NỘI

  • Tư vấn (miễn phí)

  • Xét nghiệm cần thiết

  • Nhận Thuốc

  • Điều trị ( tùy mức độ bệnh )

  • Tiểu phẫu

  • Phục hồi

  • Ưu đãi

Các khoản phí thăm Khám, chữa bệnh sẽ được báo giá chi tiết cụ thể để người bệnh theo dõi dễ dàng và chuẩn bị tài chính chủ động giúp quá trình thăm Khám diễn ra thuận lợi.

Để biết cụ thể hơn về chi phí Khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt, các chương trình giảm giá đang áp dụng. Bạn hãy liên hệ ngay tới số tổng đài 0353.909.141, hoặc chát zalo phòng Khám 0353 909 141, hoặc inbox fanpage facebook phòng Khám để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.