Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Viêm Niệu Đạo

Bệnh viêm niệu đạo gây viêm sưng bao quy đầu có thể gây viêm niệu đạo mãn tính và cấp tính. Nếu không chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường

Tiểu buốt đau bụng dưới cảnh báo bệnh lý gì? danh mục cấp 2

Tiểu buốt đau bụng dưới cảnh báo bệnh lý gì? cả nam giới và nữ giới nếu xuất hiện tình trạng đi tiểu đau bụng dưới là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm:

Tiểu buốt có tự hết được không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp danh mục cấp 2

Đối với thắc mắc tiểu buốt có tự hết được không thì các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu cho biết, tiểu buốt không thể tự khỏi nếu không được can thiệp điều trị.

Tiểu ra mủ có sao không? Có chữa khỏi được không? danh mục cấp 2

Tiểu ra mủ có sao không? Bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu bỗng nhiên thấy nước tiểu của mình có mủ, tình trạng này kéo dài nhiều ngày và ngày càng trầm trọng hơn thì rất có thể bạn đã mắc một trong số những bệnh lý nguy hiểm sau:

Tiểu ra mủ vàng - Nguyên nhân, biến chứng và cách chữa dứt điểm danh mục cấp 2

Tiểu ra mủ vàng là dấu hiệu chung của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Do đó, hãy chủ động thăm khám để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm sau đây:

Tiểu buốt sau khi quan hệ - Nguyên nhân và cách điều trị triệt để danh mục cấp 2

Tiểu buốt sau khi quan hệ - Nguyên nhân và cách điều trị triệt để. Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, tình trạng tiểu tiện bất thường này có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt, nếu để kéo dài quá lâu có thể là dấu hiệu cảnh bảo sức khỏe của bạn đang gặp bất thường.

Tiểu đau cảnh báo bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị danh mục cấp 2

Tiểu đau cảnh báo bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị. Theo các chuyên gia tiết niệu, tình trạng đi tiểu đau buốt chính là dấu hiệu cho thấy hệ tiết niệu, cơ quan sinh dục của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề. Cụ thể, tiểu đau là triệu chứng đặc trưng của các bệnh lý nguy hiểm sau:

Tiểu buốt tiểu nhiều lần: nguyên nhân và cách chữa dứt điểm danh mục cấp 2

Để sớm thoát khỏi triệu chứng tiểu buốt tiểu nhiều lần BSCK khuyến cáo người bệnh không tự ý điều trị bằng bất cứ phương pháp nào khi chưa thăm khám trực tiếp

Đái ra mủ, đái buốt ra mủ ở nam giới cảnh báo bệnh lý nguy hiểm danh mục cấp 2

bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, hiện tượng đái ra mủ ở nam và nữ thường là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm. Bệnh lý này xảy ra ở bộ phận thuộc hệ tiết niệu và sinh dục

Đi tiểu buốt ra mủ ở nữ giới cảnh báo mắc bệnh lý nguy hiểm danh mục cấp 2

Đi tiểu buốt ra mủ ở nữ giới cảnh báo mắc bệnh lý nguy hiểm, không được chủ quan mà cần nhanh chóng đi thăm khám trực tiếp với BSCK giỏi để chữa kịp thời

Tiểu ra mủ trắng ở nam giới - Nguyên nhân và cách chữa dứt điểm danh mục cấp 2

Tiểu ra mủ trắng ở nam giới hiện có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nước tiểu có mủ trắng ở cả nam và nữ. Tùy theo từng nguyên nhân mà các triệu chứng kèm theo cũng sẽ khác nhau.