Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Bác sĩ

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một trong những phòng Khám uy tín top đầu hiện nay. Đây là phòng Khám chính quy được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực nam khoa đông y, phụ khoa, bệnh xã hội,.. giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.  

Giới thiệu bác sĩ tư vấn phá thai giỏi, tay nghề giỏi ở Hà Nội danh mục cấp 1

mách bác sĩ phá thai giỏi, tay nghề cao nổi tiếng tại Hà Nội được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn 10 năm qua có thể kể tới như bác sĩ Lê Thúy Mùi

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú danh mục cấp 1

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng danh mục cấp 1

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú danh mục cấp 1

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Minh Thư công tác tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội danh mục cấp 1

Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội. Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.Bác sĩ Hằng đã được phong hàm Thượng tá và đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm khoa chẩn đoán chức năng tại bệnh Quân y 7.

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế danh mục cấp 1

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú danh mục cấp 1

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tài nghiên cứu khoa học cấp tổng cục, cấp cơ sở.