Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội uy tín và chất lượng?

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì những “sự cố” mang thai ngoài ý muốn nên nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để phá thai không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều cần được quan tâm. Giải pháp dành cho những chị em có ý định phá thai đó chính là lựa chọn phương pháp phá thai không đau và địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn. Vấn đề được nhiều chị em quan tâm là địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng?

Lời khuyên lựa chọn phương pháp phá thai

- Khi lựa chọn phương pháp phá thai, chị em không nên quá nặng nề về vấn đề chi phí mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng, thiếu thốn các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật…vì đây chính là nguyên nhân gây ra các biến chứng nặng nề.

loi-khuyen-lua-chon-phuong-phap-pha-thai

- Không nên cắt giảm những bước trong thủ thuật ngoại khoa, tiết kiệm chi phí kiểm tra phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm vì chúng có thể làm cho việc phá thai không đảm bảo an toàn, gây ra tình trạng nhiễm trùng, các viêm nhiễm phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm phần phụ…làm gia tăng nguy cơ vô sinh.

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt được biết đến là một trong những địa chỉ Khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn. Hiện nay phòng Khám đang áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Đây là kỹ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho thai phụ, thủ thuật ngoại khoa an toàn, không đau đớn và ngăn ngừa được các biến chứng xấu mà phá thai bằng thuốc cũng như các phương pháp phá thai truyền thống hay gặp phải.

Phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫnsử dụng ống hút y tế dùng 1 lần, chất lượng cao, mềm, siêu nhỏ, độ đàn hồi cao, không tổn thương cổ tử cung, không ảnh hưởng tới sinh sản về sau.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng Khám đa khoa Bắc Việt đưa ra lời khuyên: Những chị em có nhu cầu phá thai việc đầu tiên là cần đảm bảo tính an toàn, không gây đau đớn và tránh được những biến chứng xấu đối với sức khỏe. Vì sự an toàn của mình, chị em cần đề cao cảnh giác, lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau được chăm sóc bảo vệ tốt.

Nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ phá thai an toàn để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của chúng tôi kiểm tra chăm sóc và điều trị.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan