Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Chữa bệnh u xơ tử cung ở đâu hiệu quả nhất hiện nay

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

U xơ tử cung là khối u lành tính, nếu như khối u to, chén ép tử cung, gây rong kinh, rong huyết,… thì bạn cần phẫu thuật ngoại khoa càng sớm càng tốt. Khi phẫu thuật ngoại khoa u xơ tử cung, một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo một ca phẫu thuật ngoại khoa thành công mà bạn cần chú ý đó là địa chỉ phẫu thuật ngoại khoa. Vậy mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa u xơ tử cung

Phẫu thuật ngoại khoa u xơ tử cung bao gồm 2 phương pháp chính đó là: phẫu thuật ngoại khoa bảo toàn tử cung và cắt bỏ tử cung.

Phẫu thuật ngoại khoa bảo toàn tử cung bao gồm:

Nội soi: bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ngay dưới rốn hoặc thông qua đường âm đạo và đưa ống nội soi (có gắn camera và nguồn sáng) vào để quan sát Giúp tử cung đồng thời xác định vị trí khối u. Sau đó bác sĩ sẽ tạo ra một hoặc hai vết rạch nhỏ nữa rồi đưa dụng cụ phẫu thuật ngoại khoa vào để cắt bỏ khối u xơ.

Mổ hở: bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa loại bỏ u xơ tử cung qua một vết cắt ở bụng.

phẫu thuật ngoại khoa u xơ tử cung

Phẫu thuật ngoại khoa cắt bỏ tử cung: Phương pháp này áp dụng trong trường hợp kích thước khối u xâm lấn toàn bộ tử cung hoặc nghi ngờ ác tính. phẫu thuật ngoại khoa cắt tử cung bao gồm 2 phương pháp đó là:

Cắt bỏ tử cung bán phần: loại phẫu thuật ngoại khoa này chỉ cắt bỏ phần trên của tử cung.

Cắt bỏ tử cung toàn phần: toàn bộ tử cung và cổ tử cung sẽ được loại bỏ. Trong một số trường hợp, buồng trứng và ống dẫn trứng cũng có thể bị cắt bỏ.

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất?

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn điều trị khi có u xơ tử cung vì những lý do sau:

Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa

Bệnh nhân được tư vấn và phẫu thuật ngoại khoa bởi đội ngũ bác sĩ giỏi của Phòng Khám đa khoa Bắc Việt và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương về làm việc. Toàn bộ quá trình phẫu thuật ngoại khoa được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.

Sự kết hợp giữa bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ hiện đại sẽ là yếu tố đảm bảo cho một ca phẫu thuật ngoại khoa u xơ tử cung an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật ngoại khoa cũng như các nguy cơ tái phát.

Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Bệnh nhân sẽ có những cảm giác thân quen như người thân của mình, môi trường thoải mái, dễ chịu. Do đó khả năng bình phục nhanh chóng hơn, việc điều trị bệnh có nhiều hiệu quả tốt hơn.

Nếu có bất kì thắc mắc về bệnh u xơ tử cung hoặc cần thăm Khám, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám đa khoa Bắc Việt hoặc liên hệ  theo số 0353.909.141 để được tư vấn miễn phí nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan