Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được hay không

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đã lập gia đình. Gần đây tôi có thấy phần dương vật của mình bị mọc một số mụn nước li ti và có cảm giác ngứa ngáy khó chịu tại vùng đó. Tôi có tới bệnh viên Da Liễu kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi bị mụn rộp sinh dục và có đưa ra liệu trình điều trị bệnh cho tôi. Tôi hiện đang trong thời gian điều trị bệnh nhưng vẫn hoang mang không biết mụn rộp sinh dục có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Tôi rất cần lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt bởi tôi được biết phòng Khám là địa chỉ điều trị bệnh xã hội rất hiệu quả và uy tín. Tôi xin chân thành cảm ơn! Quang Minh(Hà Nội).

Giải đáp: Trước hết chúng tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng của bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ chuyên bệnh xã hội tại phòng Khám có lời chia sẻ như sau, bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu hết phần nội dung dưới đây!

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được hay không

Khái quát về bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục do loại virut mang tên HSV gây ra, bệnh thường lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục chính vì vậy nó thuộc vào danh sách bệnh xã hội. Theo như bạn miêu tả thì bạn có thể đã bị mắc mụn rộp sinh dục do virut HSV 2 gây ra.

Triệu chứng thường gặp đối với bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục đó là khu vực mắc bệnh xuất hiện nhiều mụn nước, có cảm giác ngứa ngáy, đau rát khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng khó chịu. Bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm để tránh tình trạng mụn bị vỡ nước khiến khuẩn lan rộng sang các vùng khiến quá trình điều trị trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Để quá trình điều trị không trở nên phức tạp hơn thì bạn nên đưa vợ tới thăm Khám bệnh sớm bởi nếu trong thời gian mắc bệnh, bạn có quan hệ không an toàn với vợ cũng có thể khiến cô ấy bị nhiễm bệnh hoặc có thể bị lây nhiễm trong sinh hoạt hằng ngày. Để bệnh có thể điều trị dứt điểm thì cần điều trị cả hai vợ chồng tránh tình trạng lây bệnh chéo cho nhau khiến việc điều trị trở nên vô cùng phức tạp.

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa được hay không?

Việc điều trị mụn rộp sinh dục được tận gốc là tương đối khó khăn và phức tạp bởi đây là một trong những bệnh xã hội rất dễ bị tái phát. Một trong những phương pháp được bác sĩ chỉ định điều trị cho bệnh nhân hiện nay là Liệu pháp tế bào DC-CA.

Liệu pháp tế bào DC-CA điều trị hiệu quả mụn rộp sinh dục

Liệu pháp tế bào DC-CA đang được phòng Khám đa khoa Bắc Việt áp dụng trong việc điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả cho rất nhiều bệnh  nhân. Liệu pháp tế bào DC-CA  còn được gọi là kĩ thuật điều trị tế bào nằm trong liệu pháp miễn dịch sinh vật.

Liệu pháp tế bào DC-CA dựa trên nguyên lí học miễn dịch phân tử và tế bào lấy tế bào miễn dịch ở chính cơ thể người bệnh để sinh ra một nguồn năng lượng đặc biệt để có tác dụng nhận biết và tiêu diệt virus gây bệnh cũng như  tế bào hiệu ứng gây viêm nhiễm mà những virus này gây ra ở bên ngoài cơ thể .

 Khi các tế bào miễn dịch này quay trở lại cơ thể người bệnh, sẽ chủ động tấn công tiêu diệt virus bên trong cơ thể một cách chuẩn xác và độc đáo, tiến hành điều trị cá thể hóa.

 Hy vọng với một phần chia sẻ của chuyên gia về phòng Khám chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả tại Hà Nội? có thể giúp người bệnh biết được địa chỉ lựa chọn Khám và điều trị hiệu quả cho mình và người thân. Nếu bạn còn câu hỏi cần các chuyên gia tư vấn Giúp hơn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan