Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Nam giới có biết những ảnh hưởng của dài bao quy đầu?

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Nam giới bị dài bao quy đầu thường cảm thấy lo lắng, hoang mang kèm theo những thắc mắc về tác hại của dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu gây ra những ảnh hưởng gì, các khắc phục như thế nào? Những thắc mắc của cánh mày râu về chứng dài bao quy đầu sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thế nào là dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu quá dài, che kín phần đầu dương vật, khiến đầu dương vật ít tiếp xúc với bên ngoài. Có 2 loại dài bao quy đầu như sau:

- Dài bao quy đầu thật: bao da quy đầu che kín đầu dương vật và khó tụt bao quy đầu một cách tự nhiên.

- Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu che kín đầu dương vật nhưng có thể tụt xuống tự nhiên khi dương vật cương cứng.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu khiến phần đầu dương vật bị che kín nên dễ nhạy cảm hơn bình thường. Nam giới bị dài bao quy đầu có nguy cơ gặp một số vấn đề về sinh lý cao hơn bình thường như: yếu sinh lí, xuất tinh sớm…

Bao da quy đầu che kín khiến các chất cặn bẩn nước tiểu hoặc chất nhờn tích tụ lại tạo thành lớp bựa sinh dục cứng, bám ở nếp gấp bao quy đầu. Chất cặn này chính là môi trường thuận lơi cho vi khuẩn, nấm phát triển gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

Viêm nhiễm bao quy đầu lâu ngày có thể dần hình thành sẹo xơ làm hẹp bao quy đầu thứ phát. Tình trạng này khiến nam giới chịu nhiều đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe.

Cách khắc phục dài bao quy đầu

Hiện nay, để khắc phục bao quy đầu cần kiểm tra mức độ dài của bao quy đầu, Nếu nam giới chỉ bị dài bao quy đầu nhẹ thì có thể thực hiện nong bao quy đầu cho phần bao da quy đầu này tụt xuống để hoạt động bình thường. Còn nếu nam giới không may bị dài bao quy đầu thật thì có thể chọn phương pháp cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu để giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp ở bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, giúp nam giới hạn chế tình trạng viêm nhiễm do bao quy đầu gây ra. Công nghệ cắt bao quy đầu mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Thời gian thực hiện ngắn, chỉ từ 15-20p cho một ca tiểu phẫu.

- Tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật ngoại khoa, giúp nam giới tự tin hơn.

 - Công nghệ xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn.

- Thời gian hồi phục nhanh, duy trì phong độ đàn ông.

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ để cánh mày râu hiểu Giúp hơn về dài bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc gì hoặc liên hệ đặt lịch Khám các bạn có thể gọi đến hotline 0353.909.141 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan