Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một người bác sĩ có tấm lòng nhiệt thành, tận tâm và giàu y đức. Ông luôn miệt mài nghiên cứu để nâng cao tay nghề và cũng hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

Ông từng là bác sĩ chuyên khoa ngoại tại Bệnh viện 198 Bộ Công an, được phong hàm Đại tá. Trong suốt thời gian gắn bó với ngành y, bác sĩ Chất luôn tâm niệm chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân chính là niềm vui và động lực để cố gắng mỗi ngày. Kể cả những ca bệnh nặng, chữa trị nhiều nơi không khỏi thì bác sĩ Chất vẫn luôn tìm ra cách để điều trị hiệu quả.

Nhiều năm trong nghề, ông đã từng gặp không ít trường hợp bất lực vì căn bệnh của mình, thế nhưng chỉ cần còn hy vọng là bác sĩ lại sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân, tìm phương pháp tối ưu nhất để điều trị đến khi khỏi hẳn.

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - là bác sĩ có Bàn Tay Vàng

Hơn 40 năm làm bác sĩ nam khoa , bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh cho nam giới. Được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng vì thực hiện các ca thủ thuật ngoại khoa thành công mà chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào. Trong số đó có những ca khó, nhưng bác sĩ vẫn khéo léo xử lý tốt, càng làm tăng thêm sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho mình.

Bác sĩ Chất Khám, tư vấn và điều trị hiệu quả các bệnh về nam khoa

- Khám chữa các bệnh viêm nhiễm nam khoa .

- Thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu không đau, an toàn, thẩm mỹ.

- Khám và điều trị các loại u nhú sinh dục, triệu chứng bất thường liên quan đến bệnh xã hội và bệnh lây qua đường tình dục ở nam.

- Khám và xử lý các loại trĩ, làm thủ thuật ngoại khoa cắt trĩ.

- Khám và tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn nam, tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho nam giới.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Văn Chất cũng là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi tại Phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Cũng giống như những bác sĩ nam khoa giỏi khác, bác sĩ Chất luôn phấn đấu hết sức để giúp cho nền y học Việt Nam ngày càng vững mạnh. Bác sĩ cũng không ngừng học hỏi những công nghệ đổi mới hiện đại, giúp cho việc Khám chữa bệnh ngày càng hiệu quả hơn, hạn chế tối đã những khuyết điểm mà công nghệ chữa bệnh truyền thống chưa đạt được.

Tính đến nay, bác sĩ Chất đã có cả một gia tài thành tính về những ca chữa bệnh thành công. Bên cạnh đó còn được yêu mến vì luôn vui vẻ, nhiệt huyết hết mình vì sức khỏe của người bệnh.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan