Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư tốt nghiệp Học viện Quân y khóa 1989 - 1990. Sau khi ra trường, bác sĩ Thư theo đuổi lĩnh vực nam khoa và vinh dự được gia nhập vào đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Nguyễn Minh Thư tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp của mình khi làm việc tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Thư đã gây dựng được nhiều thành tích lớn lao, trong đó có 7 đề tài nghiên cứu cấp Bộ về tiết niệu sinh dục nam và tiêu hóa. Dần dần, bác sĩ Thư đã trở thành bác sĩ nam khoa có tiếng, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Thầy thuốc ưu tú /Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá quân đội

Với những đóng góp đã cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ Nguyễn Minh Thư được Bộ Quốc phòng trang nhiều Huân chương chiến công, giấy khen, bằng khen. Ngoài ra, bác sĩ Thư còn được công nhận là bác sĩ giỏi trong hội thao toàn quân năm 1994 - 1995 và được trao bằng khen Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân năm 2004.

Bác sĩ Minh Thư trực tiếp Khám, chữa các bệnh 

- Khám và tiếp nhận điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như bệnh về bao quy đầu, bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh về tinh hoàn, bệnh lý hệ tiết niệu,..

- Khám chữa các vấn đề liên quan đến rối loạn chức năng sinh lý như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, rối loạn xuất tinh, liệt dương, giảm ham muốn,..

- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa nam khoa như cắt bao quy đầu thẩm mỹ, ..

- Khám chữa các triệu chứng bệnh xã hội, bệnh lây qua đường tình dục ở nam.

- Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới, tư vấn kế hoạch hóa gia đình hiệu quả.

Hiện tại, bác sĩ Thư đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa , và vẫn đang tiếp tục công tác Khám chữa bệnh của mình tại Phòng Khám đa khoa Bắc Việt, giữ chức vụ Trưởng khoa nam học. Tại đây, bác sĩ đã và đang tích cực đóng góp sức mình để chữa bệnh cho mọi người trong các lĩnh vực chuyên môn 

Trong thời gian Khám chữa bệnh tại Đa khoa Bắc Việt, bác sĩ Thư đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người bệnh. Khi nhắc đến bác sĩ Thư, ai cũng nhớ đến một vị bác sĩ nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm hết mình vì người bệnh. Nhờ vậy mà rất nhiều nam giới đã nhanh chóng lấy lại được sức khỏe, tự tin hơn trong cuộc sống sau khi được bác sĩ Thư tiếp nhận điều trị.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan