Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú

Bác sĩ Lê Anh Việt là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa tại Việt Nam. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Quân y và giữ chức vụ Phó chủ nhiệm khoa Khám bệnh, bác sĩ Việt đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều nam giới. Ông còn thường xuyên được cử đi tham dự các buổi giao lưu tập huấn cấp Quốc gia. Từ đó ngày càng nâng tầm chuyên môn và kiến thức của mình lên một tầm cao mới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Lê Anh Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi Khám.

Thầy thuốc ưu tú/ Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội

Hạng mục Bác sĩ Lê Anh Việt đảm nhận Khám và chữa bệnh 

- Các bệnh liên quan đến viêm nhiễm nam khoa , viêm nhiễm hệ tiết niệu.

- Các vấn đề rối loạn chức năng sinh lý nam như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý, giảm ham muốn,..

- Khám chữa các vấn đề gây vô sinh - hiếm muộn ở nam giới.

- Tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

- Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa nam khoa như cắt bao quy đầu, ,..

Hiện tại, bác sĩ Lê Anh Việt đang đồng hành cùng những bác sĩ nam khoa giỏi khác tại Phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Tại đây, bác sĩ Việt được mọi người tin tưởng giao vị trí Chủ nhiệm khoa ngoại, kiêm Chuyên gia khoa tiết niệu. Bác sĩ chuyên Khám chữa và điều trị các bệnh lý nam khoa  

Để có thể Khám chữa bệnh với bác sĩ Lê Anh Việt, nam giới có thể trực tiếp đến Phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Hoặc liên hệ qua các kênh online để được tư vấn miễn phí và đặt lịch Khám. Bác sĩ Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh để điều trị dứt điểm các bệnh nam khoa nguy hiểm, giúp nam giới phục hồi sức khỏe, lấy lại tự tin trong cuộc sống.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan