Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú

Bác sĩ Lê Thúy Mùi tốt nghiệp Học viện Quân y. Sau đó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ tiếp tục theo học và tốt nghiệp trường Đại học y Hà Nội. Tại đây, bác sĩ đã được cấp chứng nhận là bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa.

Bác sĩ Mùi là một người có nhiệt huyết với ngành y, luôn không ngừng học hỏi, củng cố kiến thức chuyên môn của mình trong suốt thời gian làm việc. Bác sĩ từng tham gia nhiều hội thảo nghiên cứu lớn về bệnh và các phương pháp chữa mới, giúp nâng cao tỷ lệ chữa bệnh thành công đối với các ca bệnh.

- Từ năm 1979 đến năm 1990 là cột mốc đầu tiên trong công việc của bác sĩ Mùi. Giai đoạn đó, bác sĩ Mùi làm bác sĩ CKI khoa Sản phụ tại Bệnh viện Quân đội 105.

- Giai đoạn năm 1900-1992, bác sĩ Mùi chuyển sang làm bác sĩ phụ trách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của Bộ Quốc phòng.

- Sự nghiệp của bác sĩ Mùi vẫn chưa dừng lại ở đó, đến năm 1994, bác sĩ Mùi vinh dự nhận vị trí Chủ nhiệm khoa sản tại Bệnh viện Quân y 354 trực thuộc Bộ Quốc phòng, phong hàm Đại tá.

bác sĩ Lê Thúy Mùi chuyên phụ khoa

Với tinh thần không ngừng phấn đấu và lập được nhiều thành tích lớn trong quá trình công tác, bác sĩ Lê Thúy Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra, bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tài nghiên cứu khoa học cấp tổng cục, cấp cơ sở.

Bác sĩ Lê Thúy Mùi trực tiếp thăm Khám, điều trị cho các bệnh nhân trong các lĩnh vực

- Tư vấn điều trị các triệu chứng bất thường liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Khám và theo dõi thai kỳ, phát hiện mang thai sớm.

- Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

- Khám và tư vấn điều trị các vấn đề liên quan đến vô sinh hiếm muộn cho chị em phụ nữ.

- Điều trị các triệu chứng của bệnh xã hội, bệnh lây qua đường tình dục.

Hiện tại, bác sĩ Mùi đã lựa chọn công tác tại Phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Giữ chức vụ Trưởng khoa phụ sản với công việc chuyên môn

Nhờ có hơn 40 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ Mùi đã từng điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều chị em phụ nữ. Sau mỗi ca thăm Khám và điều trị, bác sĩ Mùi luôn cẩn thận dặn dò kỹ lưỡng, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho chị em để chị em sớm phục hồi. Với thái độ làm việc tận tâm chu đáo như vậy, bác sĩ Mùi đã trở thành một vị bác sĩ được nhiều bệnh nhân quý mến và tin tưởng mỗi khi đến Khám tại Đa khoa Bắc Việt.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan