Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Bị dài bao quy đầu không cắt có làm sao không?

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Cũng như những bất thường ở bao quy đầu khác, dài bao quy đầu cũng là 1 triệu chứng bất thường khiến nam giới gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, nhất là trong chuyện chăn gối. Ngày nay, để giải quyết tình trậng dài bao quy đầu có rất nhiều phương pháp, trong đó có phương pháp cắt bao quy đầu giúp giải quyết nhanh chóng và triệt để tất cả các bất thường ở bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc rằng: Liệu bị dài bao quy đầu không cắt có làm sao không?

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Dài bao quy đầu gây tác hại gì?

Bao quy đầu là vùng da bao quanh đầu dương vật, nam giới bị dài bao quy đầu thường nhận thấy vùng bao da quy đầu dài bít kín đầu dương vật, rất khó khăn khi phải dùng tay tụt bao da này để lộ đầu dương vật. Dài bao quy đầu khiến nam giới không chỉ gặp khó khăn khi tụt bao quy đầu mà còn gây ra những bất tiện như:

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm khi mà nước tiểu và các chất cặn bẩn dễ đọng lại ở bên trong bao da quy đầu dài.

- Việc lột bao quy đầu để vệ sinh cũng gây nhiều đau đớn, khó khăn cho nam giới.

- Đau buốt khi quan hệ: bao quy đầu bít kín đầu dương vật nên khi cương dương nam giới dễ bị đau, đầu dương vật nhạy cảm nên dễ bị mắc các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lí…

Không cắt dài bao quy đầu có sao không?

Nam giới bị dài bao quy đầu mức độ nhẹ có thể sử dụng các biện pháp nong bao quy đầu để bao da quy đầu có thể tụt dần xuống mà không cần can thiệp phẫu thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, một số trường hợp dài bao quy đầu gây ra viêm nhiễm, bao quy đầu khó tụt xuống thì nên thực hiện cắt bao quy đầu để giải quyết tất cả những vấn đề trên. Nếu không cắt dài bao quy đầu nam giới sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như sau:

- Dễ mắc viêm nhiễm bao quy đầu

- Khó khăn khi vệ sinh vùng bao quy đầu

- Ảnh hưởng đến hệ bài tiết

- Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới

- Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục.

- Hạn chế sự phát triển của dương vật.

Trên đây là những lí do mà nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu. Nếu càng để lâu thì nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm càng cao, nam giới phải chịu những đau đớn mỗi lần cương dương. Theo lời khuyên của các bác sĩ tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt, nam giới trong độ tuổi trưởng thành thì nên chú ý thực hiện nong bao quy đầu khi nhận thấy bao quy đầu không tự tụt xuống được. Nếu bị dài bao quy đầu nặng thì tốt nhất nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm Khám và thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Đây là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian tiểu phẫu ngắn và hồi phục nhanh nên nam giới có thể an tâm khi chọn cắt bao quy đầu.

Nếu còn thắc mắc gì về dài bao quy đầu các bạn có thể liên hệ đến hotline 0353.909.141 các chuyên gia tư vấn tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho các bạn.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan