Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Làm sao biết mình bị hẹp bao quy đầu? Cách nhận biết

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Hẹp bao quy đầu là như thế nào? Làm sao biết mình bị hẹp bao quy đầu? Đây là một vài thắc mắc của cánh mày râu về chứng hẹp bao quy đầu thường gặp. Vậy cụ thể những dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ra sao thì sau đây các chuyên gia tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt sẽ giới thiệu giúp bạn hiểu Giúp hơn nhé.

Hẹp bao quy đầu là như thế nào?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu che kín phần đầu dương vật, phần bao quy đầu này không thể tụt lên tụt xuống như bình thường được mà che kín phần đầu dương vật là bít kín phần đầu dương vật và lỗ tiểu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường bị sưng tấy đầu dương vật, gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu, bao quy đầu thường xuyên bị viêm nhiễm. Do phần bao quy đầu quá dài khiến nước tiểu không thoát hết, cặn nước tiểu dễ đọng lại thành từng mảng bên trong nếp gấp bao quy đầu nên việc bốc mùi khó chịu và viêm nhiễm là không thể tránh được.

làm sao biết bị hẹp bao quy đầu

Làm sao biết mình bị hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu nam có thể nhận biết dễ dàng khi nam giới chú ý quan sát một số điểm sau:

- Phần đầu dương vật không lộ ra khỏi bao quy đầu, kể cả khi dương dương

- Bao da quy đầu không thể tuột xuống cũng không thể dùng tay tuột xuống

- Mỗi khi bị kích thích cương dương hoặc dùng tay tuội bao quy đầu nam giới cảm thấy đau nhức phần đầu dương vật.

- Khi đi tiểu gặp nhiều khó khăn do đường tiểu bị chít hẹp, tia nước tiểu yếu, đau khi đi tiểu

- Nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi gần gũi, gây nhiều đau đớn khi quan hệ tình dục

Phát hiện hẹp bao quy đầu thì phải làm sao?

Nam giới khi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu thì nên đi Khám bác sĩ, kiểm tra mức độ bệnh, nguy cơ viêm nhiễm và nhận lời khuyên điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.

- Đối với trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu mức độ nhẹ có thể sử dụng thuốc bôi kết hợp nong bao quy đầu để phần bao quy đầu có thể tụt xuống tự nhiên.

- Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng thì nên thực hiện cắt bao quy đầu để giải quyết triệt để tình trạng trên.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

tư vấn bác sĩ

Thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt là phương pháp hiện đại giúp nam giới khắc phục hoàn toàn chứng hẹp bao quy đầu. Với nhiều ưu điểm như sau:

- Thời gian thực hiện thủ thuật ngoại khoa ngắn, chỉ tử 7-10 phút

- Xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn, ít chảy máu, người bệnh không cần nằm viện

- Thời gian hồi phục nhanh do ít xâm lấn

- Chăm sóc sau tiểu phẫu đơn giản hơn, ít biến chứng

Hẹp bao quy đầu nếu nam giới không phát hiện sớm thì rất dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu, dễ tái phát viêm nhiễm ở đầu dương vật. Nguy hiểm hơn nữa là nếu viêm nhiễm diễn ra trong một thời gian dài thì nguy cơ biến chứng ung thư dương vật rất cao. Hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới gặp khó khăn trong chuyện ấy, làm giảm hứng thú khi quan hệ.

Qua bài viết này, mong rằng cánh mày râu có hiểu biết hơn về chứng hẹp bao quy đầu cũng như hiểu Giúp hơn về tác hại của bệnh mà chữa trị kịp thời. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể gọi ngay đến hotline 0353.909.141 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan