Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Cắt bao quy đầu là gì? Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản và rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn chưa nắm Giúp cắt bao quy đầu là gì? Tại sao cần phải cắt bao quy đầu cũng như cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào cho hiệu quả, an toàn ? Để giúp nam giới hiểu Giúp hơn về cách điều trị này, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp chi tiết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là như thế nào? 

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư (Nguyên bác sĩ tại BV 105 Bộ Quốc Phòng) có trên 35 năm kinh nghiệm làm các thủ thuật ngoại khoa nam khoa thì cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện bằng cách sử dụng các máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ hoàn lớp da bao ngoài bị thừa của quy đầu dương vật.

Cat bao quy dau thường được bác sĩ chuyên khoa chỉ định trong các trường hợp mắc các bệnh bao quy đầu như sau:

Cắt bao quy đầu là gì

Bao quy đầu bị dài:

Là tình trạng lớp da trùm kín đầu dương vật, quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả trong trạng thái bình thường hay cương cứng.

Bao quy đầu bị hẹp:

Là hiện tượng miệng lớp da bao quanh phần quy đầu quá nhỏ nên không thể tự tuột xuống được.

Bao quy đầu bị nghẹt:

Trường hợp bao quy đầu bị hẹp, miệng bao quy đầu quá nhỏ nhưng nam giới lại vẫn cố tình lộn bao quy đầu xuống thì sẽ gây nghẹt.

Bao quy đầu bị viêm nhiễm do dài/hẹp bao quy đầu:

Quan sát bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, lở loét do bị dài/hẹp bao quy đầu đây ra. Nam giới cần cắt bao quy đầu trước rồi mới tiến hành trị viêm.

Lợi ích cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất quan trọng, giúp nam giới rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

Các bệnh về bao quy đầu gây khó khăn khi vệ sinh dương vật nên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm nam khoa . Nhưng khi cắt bao đầu giúp việc vệ sinh vùng kín trở nên dễ dàng hơn, do đó làm giảm khả năng bị viêm nhiễm nam khoa .

Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư

Sau khi cắt bao quy đầu thì lượng vi khuẩn tích tụ ở quy đầu dương vật gây viêm nhiễm nam khoa cũng giảm nhiều. Do vậy, nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật cũng thấp hơn.

cat bao quy dau la gi

Cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Tình trạng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu khiến nam giới không thể giao hợp dễ dàng. Nhiều trường hợp bị rách bao quy đầu gây chảy máu, ám ảnh tình dục. Bên cạnh đó, nam giới còn dễ bị xuất tinh sớm, khó thỏa mãn khoái cảm trong giao hợp. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những điều này, từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 ⛔ Xem thêm: Quy trình cắt bao quy đầu chi tiết

⛔ Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu tốt nhất

Bảo vệ sức khỏe sinh sản

Khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ tránh được các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa , bởi các bệnh lý nam khoa không chữa sớm còn còn gây vô sinh hiếm muộn, Từ đó, cắt bao quy đầu giúp bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản sau này ở nam giới.

Giúp dương vật phát triển bình thường

Thực hiện cắt bao quy đầu sớm, giúp cho dương vật không còn bị lớp da bao trùm, bít kín nên máu lưu thông đến dương vật được tốt hơn. Chính vì thế mà dương vật phát triển đúng kích thước bình thường.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, không xâm lấn

Cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống thường gây nhiều tác dụng phụ, gây đau, chảy máu, để lại sẹo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý và sinh sản của người bệnh.

Chính vì vậy, các chuyên gia nam khoa giới thiệu tới nam giới phương pháp hoàn toàn mới, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của PP truyền thống, đó chính là điều trị bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất, hoàn toàn không xâm lấn, không làm thủ thuật ngoại khoa, không can thiệp dao kéo, điều trị an toàn mà hiệu quả cao, bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản và sinh lý.

Nguyên lý của phương pháp này chính là sử dụng sóng cao tần tác động trực tiếp lên lớp da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp nhằm loại bỏ hoàn toàn các liên kết tế bào da và phần da thừa ở bao quy đầu. Từ đó, giúp cho bao quy đầu có thể dễ dàng tự tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài và giúp dương vật dễ dàng cương cứng.

cắt bao quy đầu là như thế nào

Ưu điểm vượt trội của Sóng cao tần TCD:

- Không can thiệp dao kéo, không cần làm thủ thuật ngoại khoa, không xâm lấn như các PP cũ

- An toàn, không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo

- Không gây tổn thương các vùng lân cận, giúp bảo tồn các tế bào lành tính xung quanh

- Thời gian điều trị ngắn, không cần lại ở nằm viện

- Bảo vệ tốt chức năng sinh sản và khả năng sinh lý về sau

- Nam giới sớm trở lại với sinh hoạt vợ chồng như bình thường

Cắt bao quy đầu có đau không?

Nhiều người sau khi cắt bao quy đầu không thấy có một chút đau đớn nào, cảm giác nhẹ như không. Tuy nhiên vẫn có trường hợp đau âm ỉ vài ngày, thậm chí kéo dài. Sở dĩ có sự khác nhau như thế này là do:

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hoạt động hợp pháp sẽ đảm bảo thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu không gây ra đau đớn hay nguy hiểm gì. Tuy nhiên, nếu ham rẻ mà nam giới lựa chọn địa chỉ chui, kém uy tín thì thường sau khi cắt bao quy đầu, tình trạng quy đầu và cả dưong vật luôn trong tình trạng đau nhức.

Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa , làm thủ thuật ngoại khoa, có trình độ chuyên môn cao thì quy trình cắt bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không gây ra đau đớn gì so với bác sĩ có tay nghề yếu kém.

cắt bao quy đầu la gi

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào

Các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường gây đau hơn do sử dụng phương pháp cắt thủ công bằng dao kéo. Nhưng hiện nay đã có nhiều công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến mới, không cần làm thủ thuật ngoại khoa, không xâm lấn bằng dao kéo, tiêu biểu phải nhắc đến phương pháp điều trị bằng Sóng cao tần TCD ở trên nên hoàn toàn không gây bất cứ đau đớn nào.

Tình trạng bệnh về bao quy đầu

Nếu tình trạng bệnh về bao quy đầu nặng, cần can thiệp sâu thường khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ thấy đau hơn trường hợp bệnh nhẹ, mới bị bệnh hay lần đầu bị bệnh về bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt lắm không?

Trong quá trình tìm hiểu về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cũng không bỏ qua việc tham khảo chi phí thực hiện. Trên thực tế, giá của dịch vụ cắt bao quy đầu được xác định dựa trên nhiều các yếu tố khác nhau, ví dụ như phương pháp thực hiện, tay nghề của bác sĩ và chất lượng trang thiết bị,…

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Thông thường, giá cắt bao quy đầu của những phương pháp hiện đại thường cao hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy chi phí có cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và ít gây đau đớn hay có biến chứng gì trong và sau khi thực hiện. Vì vậy bảo vệ tốt các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản nam giới.

Cùng với đó, nếu nam giới lựa chọn thực hiện tại các sở sở uy tín với hệ thống cơ sở vật chất trang trang, hiện đại, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao thực hiện, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ thuật ngoại khoa nam khoa tuy chi phí có hơi coa một chút  nhưng đổi lại quá trị thực hiện cắt bao quy đầu sẽ diễn ra hoàn toàn an toàn, hiệu quả và nhanh chóng không gây đau.

cắt bao quy đầu như nào

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của nam giới. Nếu sau kiểm tra, bác sĩ thấy các tổn thương ở bao quy đầu do viêm nhiễm sẽ chỉ định người bệnh tiến hành điều trị viêm trước rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó, chi phí bao gồm thêm khoản trị viêm nên cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Thời gian cắt bao quy đầu có lâu không?

Nhiều nam giới thắc mắc thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu thì trong bao lâu, có mất nhiều thời gian không? Bác sĩ Thư xin chia sẻ rằng thời gian cắt bao quy đầu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu. 

Với phương pháp truyền thống, sử dụng bằng các dụng cụ thủ công như dao kéo nên phải khâu lại vết thương bằng chỉ nên mất rất nhiều thời gian. Nam giới cũng cần phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ tiến hành cắt chỉ. 

Tuy nhiên, đến với các phương pháp mới hiện đại, tiêu biểu như điều trị bằng Sóng cao tần TCD, hoàn toàn không xâm lấn, không can thiệp dao kéo mà chỉ cần sử dụng sóng cao tần tác động lên vùng da bị dài hoặc chí hẹp để làm các liên kết này bị đứt gãy và dần bong ra nên cả quy trình diễn ra rất nhanh chóng chỉ chưa đến 15 phút đã hoàn thành, nam giới cũng không cần nằm viện. Chính vì vậy, nam giới hoàn toàn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu mất nhiều hay ít thời gian cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ tay nghề cao, quá trình cat bao quy dau sẽ diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Mức độ bình phục sau khi thực hiện cat bao quy dau còn tùy thuộc vào các yếu tố:

Phương pháp cắt bao quy đầu:

Khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, ít hoặc không xâm lấn thì hiệu quả điều trị cao. Do đó, thời gian bình phục nhanh hơn, chỉ 7-10 ngày là các vết thương nhanh lành, nam giới có thể quan hệ trở lại ngay.

Địa chỉ cắt bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu tại những địa chỉ chuyên khoa uy tín với đầy đủ điều kiện thì hiệu quả thực hiện cao hơn hoàn toàn. Do đó, thời gian bình phục cũng nhanh hơn so với thực hiện tại cơ sở chui, kém chất lượng.

Cơ địa, sức khỏe của mỗi người:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa, sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Nếu nam giới có sức khỏe tốt, đề kháng cao sẽ mau bình phục hơn so với người có sức khỏe yếu, hay bị bệnh.

Cách chăm sóc của người bệnh sau thủ thuật ngoại khoa:

Nam giới tuân thủ theo đúng chỉ định từ bác sĩ thì vết thương rất nhanh khỏi. Ngược lại, nam giới nếu như lơ là trong việc chăm sóc còn rất dễ bị nhiễm trùng, bệnh lâu khỏi mà còn xuất hiện thêm biến chứng nặng hơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt (75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy) chính là địa chỉ chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội chữa các bệnh nam khoa , trong đó có thực hiện điều trị bệnh về bao quy đầu như bao quy đầu bị dài/hẹp/nghẹt hiệu quả. Phòng Khám do chính Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo chính quy và hợp pháp.

cắt bao quy đầu là thế nào

Hiện nay, phòng Khám Bắc Việt đang áp dụng thành công và độc quyền phương pháp điều trị bệnh về bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD cho hàng nghìn nam giới. Bệnh nhân sau thực hiện điều trị tại Đa khoa Bắc Việt đều để lại những đánh giá tích cực về hiệu quả cao, vết thương nhanh khỏi, tính thẩm mỹ đẹp, nhanh đạt được khoái cảm cao trong chuyện “chăn gối”.

Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện nghiêm ngặt trong phòng thủ thuật ngoại khoa khép kín, vô trùng tuyệt đối dụng cụ, máy móc thực hiện. Đồng thời người bệnh được  trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nam khoa hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, chi phí điều trị cũng rất hợp lý, tất cả đã được phòng Khám Bắc Việt niêm yết theo đúng giá quy định. Đồng thời đối với những nam giới đặt lịch hẹn Khám online còn được hỗ trợ giảm giá Khám và thực hiện điều trị bao quy đầu. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí nam giới hãy đăng ký đặt lịch Khám ngay <<Ở ĐÂY>> hôm nay.

Hy vọng, thông qua những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới có thêm nhiều thông tin hữu ích về cắt bao quy đầu là thế nào, cắt bao quy đầu như nào? Từ đó lựa chọn được phương pháp an toàn, không đau, không biến chứng. Nếu các quý ông còn điều gì còn thắc mắc hay muốn biết thêm chi phí cắt bao quy đầu, xin vui lòng liên hệ với phòng Khám qua số hotline 0353 909 141, zalo 0353 909 141 để được giải đáp miễn phí! 
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan