Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có sao không?

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ ở nam giới là một dấu hiệu bất thường của bao quy đầu. Trẻ sơ sinh là đối tượng dễ mắc chứng hẹp bao quy đầu, trong quá trình trưởng thành những dấu hiệu hẹp bao quy đầu dạng nhẹ này có thể biến mất chỉ có 1 vài trường hợp không tự khỏi được gọi là hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có sao không? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt giải đáp chi tiết với bạn đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ là như thế nào?

Đây là một dạng của hẹp bao quy đầu nhưng ở mức độ nhẹ. Nam giới bị hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có biểu hiện phần da bao quy đầu bị bó chặt và che kín phần đầu dương vật, chỉ để lộ ra một phần bao quy đầu và lỗ tiểu. Bao da quy đầu này có thể lôn lên lộn xuống để vệ sinh hoặc khi dương dương nhưng không dễ dàng như người bình thường.

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ

Giải đáp: Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có sao không?

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ ở người lớn cũng tương tự như hẹp bao quy đầu nhưng mức độ ảnh hưởng của nó không lớn như hẹp bao quy đầu nặng. Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu dạng nhẹ bao gồm:

- Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới: bao quy đầu hẹp dạng nhẹ khiến bao da quy đầu khó tụt xuống, dương vật bị bó chặt mỗi khi cương dương khiến nam giới đau đớn trong sinh hoạt.

- Ảnh hưởng đến sinh lý nam giới: bao quy đầu hẹp dạng nhẹ nhưng cũng bó chít dương vật khiến dương vật nhạy cảm hơn bình thường nên ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: bao quy đầu bó hẹp khiến dương bật khó phát triển đúng kích thước như bình thường. Hẹp bao quy đầu khiến dương vật thường nhỏ và ngắn hơn bình thường

- Nguy cơ viêm nhiễm vùng bao quy đầu: do bao quy đầu hẹp khiến việc vệ sinh bao quy đầu gặp nhiều khó khăn cộng thêm tâm lý sợ hãi vì lột bao quy đầu gây đau đớn. Do vậy nam giới bị hẹp bao quy đầu dạng nhẹ thường dễ bị viêm nhiễm hơn bình thường.

- Ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng: Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ gây đau đớn cho nam giới khi cương dương khiến nam giới ngại gần gũi, dễ bị xuất tinh sớm, làm giảm khoái cảm khi quan hệ.

Khắc phục chứng hẹp bao quy đầu dạng nhẹ như thế nào?

Hiện nay để khắc phục chứng hẹp bao quy đầu dạng nhẹ tốt nhất là thực hiện cắt bao quy đầu.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế uy tín đủ thẩm quyền thực hiện cắt bao quy đầu, phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu tại đây. Với công nghệ cắt bao quy đầu bằng sóng cao tần TCD nên xâm lấn tối thiểu giúp rút ngắn thời gian tiểu phẫu, ít đau và thời gian hồi phục khá nhanh.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt giúp cánh mày râu hiểu Giúp hơn về chứng hẹp bao quy đầu dạng nhẹ và những tác hại của bệnh. Nếu còn thắc mắc gì về chứng hẹp bao quy đầu các bạn có thể nhấc máy lên gọi ngay đến hotline 0353.909.141 để được giải đáp chi tiết nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan