Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Minh Thư công tác tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn là bệnh mà khá nhiều nam giới mắc phải nhưng không phải ai cũng phát hiện ra. Nam giới chỉ cảm thấy gặp một số trục trặc trong sinh hoạt, một chút bất tiện trong chuyện ấy hay những dấu hiệu hẹp bao quy đầu không Giúp ràng. Do vậy rất nhiều nam giới không biết rằng mình bị hẹp bao quy đầu nhẹ. Vậy như thế nào là hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn?

Thế nào là hẹp bao quy đầu dạng nhẹ?

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ là hiện tượng bao quy đầu chỉ bịt kín 1 phần đầu dương vật, phần da bao quy đầu này vẫn có thể lộn xuống được khi dùng tay lột xuống.

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có biểu hiện như sau:

- Đầu dương vật lộ 1 phần khỏi bao quy đầu

- Có thể quan sát thấy lỗ tiểu nhỏ

- Dòng nước tiểu không mạnh, có thể bị lệch sang bên

- Có thể đọng lại 1 phần nước tiểu trong bao quy đầu.

- Đau rát khi quan hệ tình dục.

❌ Tìm hiểu hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có sao không?

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ ở người lớn tuy không nguy hại như trường hợp hẹp bao quy đầu bệnh lý nhưng cũng có thể gây nhiều phiền toái cho nam giới. Hẹp bao quy đầu càng để lâu càng nặng hơn và việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn bởi nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu rất cao. Nam giới khi phát hiện bị hẹp bao quy đầu dạng nhẹ thì nên đi Khám và khắc phục ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ thì phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ có thể chữa trị được mà không cần cắt bao quy đầu. Do vậy nam giới không nên quá lo lắng. Việc cần làm là đi Khám chuyên khoa để nhận tư vấn của bác sĩ với từng trường hợp cụ thể. Với bao quy đầu hẹp nhẹ thì thường chỉ cần bôi thuốc để nong bao quy đầu xuống là được. Tuy nhiên, nếu hẹp bao quy đầu có dấu hiệu sưng, viêm thì nam giới cần kết hợp điều trị để tiêu viêm và giảm sưng đau nhé.

Nếu đã thực hiện các biện pháp nong bao quy đầu mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì nam giới nên lựa chọn cắt hẹp bao quy đầu tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này chắc chắn sẽ khiến nam giới hài lòng vì nó không gây đau đớn hay nguy cơ biến chứng gì cả.

Các bạn thân mến, với bao quy đầu nhẹ cũng đừng quá chủ quan với vấn đề này. Tốt hơn hết nên đi Khám để có biện pháp khắc phục kịp thời bạn nhé. Nếu còn thắc mắc gì về tình trạng hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn các bạn có thể gọi ngay đến hotline 0353.909.141 để được chuyên gia tư vấn giải đáp kịp thời nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan