Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Hẹp bao quy đầu cắt ở đâu tốt nhất hiện nay

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Minh Thư công tác tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Hẹp bao quy đầu cắt ở đâu? Đây là một trong những thắc mắc của nam giới và người nhà khi phát hiện hẹp bao quy đầu. Tuy chỉ là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản tách phần bao quy đầu hẹp nhưng cần thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Nếu các bạn chưa biết cắt hẹp bao quy đầu ở đâu thì nên tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu nam giới bị dính với phần đầu dương vật làm bó hẹp đầu dương vật. Bao da quy đầu hẹp không thể tụt xuống như bình thường kể cả dùng tay lột xuống. Hẹp bao quy đầu khiến nam giới chịu nhiều đau đớn nhất là mỗi khi cương dương, đặc biệt là nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu.

tư vấn hẹp bao quy đầu cắt ở đâu

Với những bất tiện và ảnh hưởng mà hẹp bao quy đầu gây ra thì cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn một cơ sở y tế uy tín thực hiện cắt bao quy đầu không phải là dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế không có giấy phép hoạt động và tay nghề chuyên môn kém. Do vậy nam giới cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định cắt bao quy đầu ở đâu kẻo tiền mất tật mang.

Hẹp bao quy đầu nên cắt ở đâu?

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên thực hiện cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Hiện nay phòng Khám đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Vì sao nên chọn phương pháp xâm lấn tối thiểu?

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu vì có nhiều ưu điểm như sau:

- Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, chỉ 10-15 phút là xong

- Ít gây đau đớn cho người bệnh bởi xâm lấn ít

- Không gây chảy máu nhiều như phương pháp truyển thống

- Thời gian hồi phục nhanh hơn phương pháp cũ, không ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

tư vấn

- Người bệnh không cần nằm viện quá lâu, sau tiểu phẫu chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn là có thể xuất viện.

- Không để lại sẹo ở bao quy đầu nên không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý nam giới.

- Giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm hậu phẫu, không gây bất tiện cho người bệnh.

❌ Tham khảo giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Với những ưu điểm vượt trội trên chắc hẳn cánh mày râu đã có lựa chọn cho riêng mình để ca tiểu phẫu có thể diễn ra thuận lợi và khắc phục được những bất tiện của hẹp bao quy đầu. Vậy nên cánh mày râu đang còn băn khoăn tìm địa chỉ uy tín thực hiện cắt hẹo bao quy đầu thì nên lựa chọn phòng Khám đa khoa Bắc Việt để tiến hành phẫu thuật ngoại khoa. Phòng Khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, các trang thiết bị phục vụ công tác Khám và điều trị bệnh hiện đại cùng với môi trường y tế chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng khi đến đây.

Trên đây là những lời khuyên giúp cánh mày râu hiểu Giúp hơn về tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu và địa chỉ uy tín thực hiện tiểu phẫu. Nếu còn thắc mắc gì các bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến hotline 0353.909.141 để được tư vấn cụ thể nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan