Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Bệnh Cổ Tử Cung

Bệnh cổ tử cung là khái niệm chỉ những căn bệnh phát tác ở cổ tử cung như: Viêm cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, Polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... Nếu những căn bệnh này không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phụ nữ, thậm chí có thể dẫn tới bệnh ung thư cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung nặng nhận biết như thế nào đây? danh mục cấp 2

Viêm cổ từ cung nặng là tình trạng viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm mà chị em có nguy cơ mắc phải, nhất là nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, cổ tử cung nằm ở sâu bên trong âm đạo nên không thể chẩn đoán bệnh dựa vào quan sát bên ngoài.

Viêm cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không? danh mục cấp 2

Viêm cổ tử cung mãn tính nguy hiểm như thế nào? Không phải ai cũng hiểu hết mức độ nguy hiểm của căn bệnh phụ khoa này. Viêm cổ tử cung mãn tính là do viêm nhiễm cổ tử cung để lâu ngày mà không chữa trị kịp thời chuyển sang dạng mãn tính

Những phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả danh mục cấp 2

Cổ tử cung là một trong những bộ phận quan trọng đối với khả năng sinh sản của nữ giới. Khi cổ tử cung bị viêm dễ gây nên những ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng sinh con của phụ nữ. Do vậy phát hiện và điều trị viêm cổ tử cung sớm là điều cần làm đối với chị em.

Cổ tử cung ngắn có sao không? danh mục cấp 2

Cổ tử cung ngắn là một trong những tình trạng bất thường về cổ tử cung, một tình trạng bệnh lí chị em có thể mắc phải. Cổ tử cung ngắn sao không? Cổ tử cung ngắn gây ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản của nữ giới?

Bệnh nhân ung thư cổ tử cung nên ăn gì? danh mục cấp 2

Những bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư cổ tử cung cần tham khảo chế độ ăn uống khoa học để sức khỏe hồi phục nhanh chóng, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bệnh nhân ung thu cổ tử cung nên ăn gì?

Tìm hiểu về bệnh polyp cổ tử cung danh mục cấp 2

Polyp cổ tử cung là một trong những bệnh lí phụ khoa nữ giới thường gặp phải. Ở thời kì đầu bệnh thường không gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

90% nữ giới bị viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ bởi thói quen này danh mục cấp 2

viêm cổ tử cung khi chưa quan hệ tưởng chừng chỉ gặp ở phụ nữ đã có chồng hoặc đã có quan hệ tình dục nhưng thực tế thì nữ giới chưa quan hệ tình dục vẫn mắc

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không danh mục cấp 2

Viêm cổ tử cung là căn bệnh mà khá nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc phải. Bệnh viêm cổ tử cung còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày bởi nó gây ra những biểu hiện cụ thể ra bên ngoài.

Viêm cổ tử cung có thể mang thai được không danh mục cấp 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của nữ giới hay không? Tại sao viêm lộ tuyến cổ tử cung lại gây ra nhiều tác động xấu đến chức năng sinh sản của nữ giới như vậy?

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung sau hút thai danh mục cấp 2

Hút thai là một thủ thuật ngoại khoa được thực hiện không mấy phức tạp nhưng nếu không được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và vệ sinh phụ khoa không đúng cách có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm trong đó có bệnh viêm cổ tử cung.