Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Thực hiện phá thai an toàn ở đâu

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Phương phá thai an toàn luôn là sự quan tâm của nhiều người, bên cạnh đó địa chỉ phá thai an toàn cũng quan trọng không kém để giúp cho việc phá thai được an toàn và không gây biến chứng ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai an toàn là quá trình chấm dứt thai nghén sớm cho chị em do những y bác sĩ được đào tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn của bộ y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, môi trường đảm bảo vệ sinh thực hiện. Phá thai an toàn sẽ hạn chế tối đa các tai biến biến chứng có thể xảy ra. Phá thai an toàn chính là cách bảo vệ sức khỏe sinh sản, tính mạng cho chị em.

phá thai an toàn ở đâu

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở y tế phá thai an toàn

Để quá trinh phá thai đạt an toàn, không gây ra bất kì biến chứng nào, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo được những yếu tố sau:

- Cơ sở  y tế có phòng phẫu thuật ngoại khoa đạt các tiêu chí như đảm bảo đủ các loại máy móc, thiết bị y tế cho việc phá thai an toàn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị và không gian trong phòng phẫu thuật ngoại khoa được vô trùng, giữ được sự riêng tư cho thai phụ khi đến phá thai.

- Cơ sở  y tế phải áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn, các kỹ thuật phá thai mới và được nhiều người lựa chọn cũng như được sự công nhận của các cơ quan y tế. Các kỹ thuật phá thai không đau tiên tiến giúp thai phụ phòng được các biến chứng xấu như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…

- Cơ sở  y tế có các bác sĩ cần phải có tay nghề cao, được đào tạo đúng chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm. Sự chăm sóc nhiệt tình, cẩn thận từ phía bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho thai phụ.

- Cơ sở  y tế đảm bảo môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, không bị gò bó giúp cho người bệnh thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý cũng như cảm thấy an toàn giúp cho việc hồi phục sức khỏe nhanh hơn.


 

Phá thai ở đâu an toàn nhất?

Hiện này, Phòng Khám đa khoa Bắc Việt được đánh giá là một trong các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội vì ở đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khó lâu năm giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người thân thiện, nhiệt tình nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi phá thai ở đây.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phòng Khám còn được trang bị các thiết bị máy móc y tế hiện đại giúp chẩn đoán chính xác được tình trạng sức khỏe của thai phụ. Tất cả các dụng cụ y tế đều được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh của bộ y tế.

Phòng Khám luôn tiến hành nạo phá thai tuân thủ theo các quy chuẩn của của bộ y tế, bảng giá chi phí phá thai minh bạch hợp lí.

Chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai

Sau khi phá thai, chị em cần chú ý chăm sóc sức khỏe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Cố gắng giữ cho tinh thần thoải mái, tránh rơi vào tình trạng trầm cảm. Thông thường, 2 tuần sau khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa phá thai chị em cần đến cơ sở y tế để kiểm tra lại nhằm đảm bảo thai đã ra hết và không xảy ra viêm nhiễm.

Sau khi phá thai, nên ăn các loại thực phẩm bổ xung chất sắt như thịt bò, thịt nạc, trứng, sữa … nếu quan hệ tình dục sớm có thể gây viêm nhiễm hoặc xuất huyết do cổ tử cung còn hơi mở, Kiêng quan hệ ít nhất 40 ngày  để tử cung có thời gian phục hồi, tránh tổn thương, viêm nhiễm. Sau khi nạo phá xong cần sử dụng các biện pháp tránh thai để tránh thai. Quá trình thụ thai vẫn có thể xảy ra trong chu kỳ kinh đầu tiên sau phá thai.

Để quá trình phá thai được đảm bảo an toàn nhất, thai phụ cần tìm hiểu kĩ cơ sở y tế mình lựa chọn thực hiện. Việc lựa chọn cơ sở y tế vô cùng quan trọng đến sự an toàn của ca phá thai. Nếu cơ sở y tế không đảm bảo, ca phá thai có thể sẽ không thành công hoặc có thể gây ra biến chứng ảnh hưởng đến việc sinh sản về sau. Chính vì vậy, lựa chọn cơ sở y tế thực hiện là vô cùng quan trọng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần được giúp đỡ, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 0353.909.141 để được tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan