Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Mách Phòng khám phá thai an toàn uy tín, chi phí rẻ ở Hà Nội

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, bạn cần tìm phòng Khám phá thai an toàn, có mức chi phí hợp lý để yên tâm bỏ thai. Vậy hãy tham khảo gợi ý ngay sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy. Tránh trường hợp phá thai ở các địa chỉ chui, thiếu uy tín, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng mang thai sau này.

Vì sao cần chọn phòng Khám phá thai uy tín?

Tại địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng Khám phá thai. Tuy nhiên điều đáng nói là không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chuyên môn. Thậm chí có không ít cơ sở phá thai chui, không giấy phép mọc lên. Vì thế khi có ý định phá thai, chị em cần chủ động lựa chọn các phòng Khám uy tín nhằm:

Đảm bảo phá thai hiệu quả

Phòng Khám phá thai uy tín có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, máy móc thiết bị y tế công nghệ cao. Do đó, quá trình bỏ thai hoàn toàn chính xác, thai được đẩy toàn bộ ra bên ngoài buồng tử cung, không lo xảy ra hiện tượng sót thai hay sót nhau.

phòng khám phá thai

An toàn, không gây biến chứng

Nếu chị em lựa chọn phá thai tại những cơ sở chuyên khoa uy tín thì đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng băng huyết, nhiễm trùng, dính buồng trứng, thủng buồng tử cung, gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản sau này. Do đó, thai phụ nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ để thực hiện bỏ thai uy tín.

Đảm bảo chi phí hợp lý

Mọi khoản chi phí phá thai an toàn tại những địa chỉ chuyên khoa uy tín đều rất hợp lý. Bởi do hoạt động hợp pháp, chính quy và được kiểm soát bởi các cơ quan chức năng nên mức giá tại đây đã được niêm yết theo đúng sự cho phép, đảm bảo không có hiện tượng hét giá bất ngờ.

Lời khuyên: Chị em tuyệt đối không nên ham rẻ tới các cơ sở chui, kém chất lượng bởi tiền ẩn rất nhiều nguy hiểm như sót thai, băng huyết, nhiễm trùng. Các biến chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, thậm chí là đe dọa đến tính mạng nếu không được xử lý sớm.

Tiêu chí lựa chọn phòng Khám phá thai uy tín

Để giúp quá trình phá thai được an toàn, hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm thì việc thực hiện tại đúng địa chỉ phòng Khám phá thai uy tín là rất quan trọng. Do đó, bác sĩ chuyên khoa đưa ra các tiêu chí đánh giá giúp chị em lựa chọn đúng địa chỉ uy tín như sau:

- Phòng Khám đó phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý cao.

- Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có bằng cấp chứng chỉ đầy đủ và đã gặt hái nhiều thành tựu đáng kể.

- Phòng Khám trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến.

- Phương pháp phá thai mang hiệu quả cao, an toàn, bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản, không làm tổn thương đến cơ thể.

- Chi phí Khám bệnh, thực hiện bỏ thai hợp lý, tất cả đều được minh bạch Giúp ràng, công khai theo đúng quy định.

- Dịch y tế chất lượng cao, quy trình chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà.

- Bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh.

Đa khoa Bắc Việt - phòng Khám phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt có địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội đang là cơ sở chuyên khoa uy tín được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn đến thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Phòng Khám luôn đem đến cho chị em những dịch vụ Khám bệnh tốt nhất, bởi đáp ứng được mọi tiêu chí của một phòng Khám phá thai an toàn. Cụ thể, Phòng Khám đa khoa Bắc Việt nổi bật với các thế mạnh như:

Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động

Phòng Khám Bắc Việt hoạt động chính quy, công khai hợp pháp do chính Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép. Nói cách khác, đây là phòng Khám hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực kế hoạch hóa, đình chỉ thai an toàn, đảm bảo đủ trình độ chuyên môn cao mà chị em có thể yên tâm lựa chọn.

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đều có bằng cấp - chứng chỉ đầy đủ, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn nghiệm với hơn 30 năm làm nghề trong các lĩnh vực về phụ khoa nói chung cũng như về kế hoạch hóa, đình chỉ thai nghén nói riêng. Một số bác sĩ tiêu biểu đang công tác tại Phòng Khám Bắc Việt như:

phòng khám phá thai an toàn

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi: Nguyên chủ nhiệm khoa Sản tại Bệnh viện Quân Y 354 có trên 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh: Chuyên gia kế hoạch hóa, bác sĩ sản phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam với thâm niên hơn 40 năm trong nghề.

Bác sĩ CKI Bùi Thị Hằng: Thượng tá/Nguyên là Phó trưởng khoa Chẩn đoán chức năng Bệnh viện Quân Y 7 - Bộ Quốc phòng có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm và chẩn đoán hình ảnh.

Phương pháp phá thai an toàn, không đau

Các phương pháp phá thai tại Đa khoa Bắc Việt hiện đại, tiên tiến, tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, giúp cơ thể chị em hồi phục nhanh, bảo vệ tốt sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em:

Phá thai bằng thuốc:

Chỉ áp dụng thai nhỏ dưới 7 tuần và vào tử cung người mẹ. Thuốc phá thai tác động đình chỉ và làm bong thai ra khỏi lớp niêm mạc tử cung và được đẩy ra bên ngoài. Phương pháp phá thai bằng thuốc khá nhẹ nhàng, an toàn tương tự như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng hút chân không:

Sử dụng ống hút chuyên dụng kết hợp với sự giám sát của màn hình định vị, khi ống hút đến đúng vị trí, bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện hút thai ra bên ngoài.

Phá thai bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

Phương pháp này tiên tiến hơn nhờ sử dụng ống hút có đường kính nhỏ, không cần mở tử cung vẫn có thể đưa vào bên trong để thực hiện hút thai ra bên ngoài.

Phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn:

Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn này tiên tiến nhất, hoàn toàn không gây đau, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, không làm tổn thương đến cơ thể. Đặc biệt nhờ sử dụng ống Nano siêu dẫn, linh hoạt đàn hồi cao nên không chỉ hút thai chính xác mà còn bảo vệ được niêm mạc tử cung, không gây tổn thương tử cung như phương pháp khác.

Chi phí hợp lý, niêm yết Giúp ràng

Toàn bộ chi phí thăm Khám lâm sàng, phí thực hiện phá thai tại phòng Khám đều rất hợp lý, được thực hiện theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Đồng thời trước khi thăm Khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa thông báo công khai đầy đủ với chị em. Quá trình thu phí có hóa đơn đầy đủ, Giúp ràng, không lo tình trạng nhận của riêng.

Hiện nay, phòng Khám đang có chương trình ưu đãi giảm chi phí Khám và thực hiện bỏ thai dành riêng cho chị em đã đặt lịch trước qua các kênh trực tuyến của phòng Khám <<NGAY TẠI ĐÂY>>. Do đó, hãy nhấc máy đặt lịch ngay để được thực hiện bỏ thai sớm, an toàn và hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết, chị em đã lựa chọn được phòng Khám phá thai uy tín và hiệu quả. Nếu còn điều gì còn thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hãy liên hệ với phòng Khám qua số Hotline & Zalo: 0353 909 141 hoàn toàn miễn phí.
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan