Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Review phòng khám Bắc Việt có tốt không

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt là cơ sở y tế chất lượng cao, chuyên điều trị những bệnh nam khoa , phụ khoa, bệnh đường tiết niệu và những bệnh xã hội nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ review phòng Khám Bắc Việt chân thực nhất, đánh giá từ những phản hồi của bệnh nhân đã và đang điều trị tại đây.

Các tiêu chí review phòng Khám Bắc Việt

Để được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y tế Hà Nội, Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về PKĐK do Bộ Y tế ban hành. Những tiêu chí ấy bao gồm: đầy đủ giấy phép hoạt động từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất, máy móc y tế,..... 

Bắc Việt được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt là một trong số hiếm hoi những phòng Khám hoạt động với đầy đủ các giấy tờ cần thiết từ cơ quan chức năng. Bắc Việt luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và nghiệp vụ y tế để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu Khám, chữa của người bệnh. 

Chúng tôi hoạt động với đầy đủ các giấy tờ quy định của Bộ Y tế, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế với những giấy tờ liên quan từ những cơ quan chức năng uy tín. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng Khám, chữa bệnh của phòng Khám đã được kiểm chứng.

Làm việc với những bác sĩ đầu ngành uy tín

Các bác sĩ làm việc tại Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện đầu ngành uy tín. Các bác sĩ đều là những người có trên 30 năm công tác và kinh nghiệm lâm sàng điều trị các bệnh nam khoa , phụ khoa và bệnh xã hội.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, thân thiện, chúng tôi luôn cố gắng tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất khi chia sẻ tình trạng bệnh, những nguyên nhân và khó khăn trong quá trình điều trị với bác sĩ. Một vài bác sĩ tiêu biểu tại phòng Khám Bắc Việt:

Thượng tá, bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn: bác sĩ có trên 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354, Bộ Quốc phòng. Ông đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu và điều trị lâm sàng những chứng bệnh xã hội, bệnh nam khoa , hiếm muộn và các bệnh đường tiết niệu cấp và mãn tính.

Đại tá, bác sĩ Lê Anh Việt: với hơn 40 năm công tác tại Bệnh viện Quân Y 354, ông từng giữ chức Phó chủ nhiệm, với những đóng góp to lớn tại  các hội thảo, hội nghị y học về phương pháp điều trị bệnh nam khoa , hiếm muộn, các chứng bệnh hiếm gặp sinh lý nam giới.

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh: từng giữ chức Trưởng phòng Khám chuyên khoa Bệnh viện Đa khoa Thường Tín, ông là bác sĩ chuyên khoa cấp I Nội. Ông đã điều trị nhiều chứng bệnh đường tiết niệu, da liễu, cơ xương, bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội phức tạp.


review phòng khám bắc việt

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại phòng Khám Bắc Việt

Bác sĩ Nguyễn Thị Bảo Ưng: bà phụ trách công tác tại phòng xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bằng 30 năm kinh nghiệm,bác sĩ đã giúp phát hiện sớm virus, vi khuẩn gây bệnh nam, phụ khoa, phát hiện sớm ung thư tử cung, tinh hoàn, các bệnh lây nhiễm đường sinh dục, bệnh xã hội.

Bác sĩ Bùi Thị Hằng: bác sĩ đóng vai trò là bác sĩ siêu âm và chẩn đoán hình ảnh. Cùng hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Quân y 7, bác sĩ đã giúp việc chẩn đoán và phát hiện sớm những chứng bệnh nguy hiểm bằng hình thức siêu âm sinh dục, siêu âm ổ bụng,...

Máy móc, thiết bị y tế được đầu tư nhập khẩu

Phòng Khám Bắc Việt chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển tiên tiến hàng đầu Thế giới. Thiết bị y tế được nhập khẩu về phòng Khám Bắc Việt đều phải thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Y tế. Sau đó mới được đưa vào vận hành, phục vụ công tác Khám chữa bệnh.

Ngay khi bước chân đến Bắc Việt, người bệnh sẽ bị ấn tượng bởi quy mô của phòng Khám. Với 9 tầng rộng rãi, khang trang, Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt nằm trên con phố Trần Duy Hưng sầm uất và đông đúc. Mỗi tầng được chia thành các khoa khác nhau, vô cùng thuận lợi khi di chuyển. Hiện nay, tại Bắc Việt, chúng tôi đầu tư phòng thủ thuật ngoại khoa và hậu phẫu, luôn được tiệt trùng,, vô khuẩn để giữ an toàn cho người bệnh, tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm bệnh trong quá trình Khám và điều trị.

Cập nhật phương pháp điều trị mới nhất

Bác sĩ và cán bộ y tế của Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt liên tục được cắt cử đi đào tạo và trao đổi nghiệp vụ tại các bệnh viện, phòng Khám lớn, uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng không ngại đầu tư đem những phương pháp chữa trị hiệu quả và chất lượng tốt nhất để nâng cao chất lượng Khám, chữa cho người bệnh,tạo nên uy tín và tên tuổi cho phòng Khám.

Chi phí thăm Khám niêm yết, công khai

Chi phí Khám và chữa bệnh tại Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt luôn được công khai, minh bạch và chi tiết từng mục đến khách hàng. Đây chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng PKĐK của Bộ Y tế quy định. Chi phí không được vượt mức sàn quy định, phải được sự đồng ý của khách hàng mới được tiến hành thực hiện. 

review phòng khám bắc việt

Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật

Khi đến Khám và ddieuf trị tại phòng Khám Bắc Việt, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng rằng mọi thông tin cá nhân của mình đều được giữ bí mật tuyệt đối.Phòng Khám áp dụng hình thức Khám “ 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân”  để giúp bệnh nhân có tâm trạng thoải mái nhất để chia sẻ tình hình bệnh của mình với bác sĩ, cũng giúp thông tin của người bệnh không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn áp dụng hình thức đăng ký Khám và chọn bác sĩ theo mong muốn đối với những khách hàng đặt lịch hẹn Online => >Tại Đây.<

Phản hồi từ khách hàng của phòng Khám Bắc Việt

Sự tin tưởng của khách hàng chính là những đánh giá tích cực nhất làm động lực cho phòng Khám tiếp tục  thay đổi và phát triển. Những người bệnh đã và đang điều trị tại Bắc Việt đều giới thiệu bạn bè và người thân đến với chúng tôi mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Anh Đ.K.N (Ba Đình) chia sẻ:  “ Tôi bị rối loạn cương dương lâu ngày. May nhờ có bạn bè giới thiệu đến Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt. Cũng nhờ có các bác sĩ ở đây tận tình điều trị với Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS mà tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, không hề gây bất tiện hay đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu có người quen gặp vấn đề về sinh lý, tôi cũng sẽ chỉ đến đây”.

 Anh N.Q.M ( Thái Hà)phản hồi cho chúng tôi: “ Tôi điều trị xuất tinh sớm tại Bắc Việt đã hơn một năm. Ngày sau khi điều trị, bệnh tình của tôi đã cải thiện rất nhiều. Hiện giờ, khả năng sinh lý đã trở lại bình thường như hồi thanh niên trai tráng. Đã hơn 1 năm nay mà bệnh không hề có bất cứ dấu hiệu nào tái phát lại. Tôi rất mừng và cảm ơn các bác sĩ của phòng Khám”. 

Bài viết trên đây là những ý kiến review phòng Khám Bắc Việt có tốt không với những phản hồi chân thực nhất của người bệnh đã từng điều trị tại đây. Hy vọng người bệnh quan tâm đã có được thông tin hữu ích cho mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại Với bài viết trên đây, review phòng Khám Bắc Việt có tốt không đã giúp người đọc có được những thông tin đánh giá chính xác và đáng tin cậy nhất. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc thông tin bệnh muốn tư vấn trực tiếp bởi những bác sĩ đầu ngành, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số  0353.909.141 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan