Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Hẹp bao quy đầu quan hệ có thể có thai không

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Hẹp bao quy đầu quan hệ có thể có thai không? Đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người quan tâm bởi hiện tượng hẹp bao quy đầu đã không còn là trường hợp hiện nay nếu chưa nói đến mức độ phổ biến đặc biệt là đối với trẻ em. Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của nam giới. Ngoài những tác động ấy, liệu hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến cả khả năng có con của nam. Hãy cùng theo dõi lời chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt trong nội dung dưới đây!

Hẹp bao quy đầu quan hệ có thể có thai không

Hẹp bao quy đầu quan hệ có thể có thai không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi được kích thích dương vật cương cứng nhưng lớp da không thể tự tuột xuống phải dùng tay hỗ trợ mới có thể tuột xuống được khi quan hệ tình dục hoặc khi đi vệ sinh.

Thông thường thì ở dương vật của nam giới có lớp da trùm kín giúp bảo vệ dương vật khỏi những tác động xấu từ môi trường xung quang, làm ẩm dương vật cho tới tuổi dậy thì. Khi đến tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự tuột xuống để lộ ra quy đầu giúp cho nam giới có thể dễ dàng vệ sinh hay trong khi có quan hệ tình dục.

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu phổ biến:

- Hẹp bao quy đầu giả: Đây là trường hợp dương vật được phát triển hết sức bình thường, lớp da hoàn toàn có thể tự tụt xuống mà không cần tay tác động tuy nhiên khi cương cứng thì lớp da này lại trùm kín dương vật.

- Hẹp bao quy đầu thật: Khi bị kích thích dương bật để không có khả năng cương cứng và tự tuột xuống được bắt buộc phải dùng tay kéo xuống.

Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cụ thể là sức khỏe nam khoa của nam giới. Hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó có thể vệ sinh được vùng kín một cách sạch sẽ, những cặn bẩn sẽ không được rửa trôi mà bám lại gây viêm nhiễm cho bao quy đầu rất nguy hiểm.

tư vấn bác sĩ

Quay trở lại với câu hỏi “Hẹp bao quy đầu quan hệ có thể có con được không?”. Đối với nam giới rơi và trường hợp bị hẹp bao quy đầu giả thì vẫn có khả năng có con như bình thường, chức năng sinh sản của nam giới không hề bị bất cứ ảnh hường nào tuy nhiên điều này có đôi chút khó khăn hơn so với người bình thường đó là đôi khi vẫn phải dùng tay để tuột lớp da này ra để lộ ra quy đầu.

Trường hợp hẹp bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa thì khi tinh trùng trên đường ra ngoài để vào gặp trứng đã bị chết khiến chất lượng tinh trùng bị giảm đáng kể từ đó quá trình thụ thai trở nên khó khăn hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có báo cáo nào chứng minh bị hẹp bao quy đầu có thể gây vô sinh nam nhưng một điều chắc chắn xảy ra đó là sự ảnh hưởng của nó tới chức năng sinh lí của nam giới hoàn nếu bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu.

Nam giới có triệu chứng hẹp bao quy đầu cần tìm đến cơ sở y tế uy tín để được tiến hành Khám và chẩn đoán bệnh chính xác từ đó các bác sĩ sẽ quyết định có nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hay không? Sự can thiệp y khoa kịp thời sẽ giúp nam giới tránh phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm của bệnh tới sức khỏe nam giới.

 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan