Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Ưu đãi giảm chi phí thủ thuật ngoại khoa phá thai

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

 

Quy trình thăm Khám và phá thai tại phòng Khám Bắc Việt

Gói ưu đãi giảm chi phí thủ thuật ngoại khoa phá thai được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em sau này được tốt nhất. Cụ thể quy trình được thực hiện bởi các bước sau:

- Thực hiện xong thủ tục thăm Khám:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình phá thai. Tiếp đó các bác sĩ sẽ tiến hành thăm dò một số thông tin của chị em như: ngày bắt đầu và kết thúc ngày kinh gần đây nhất là bao nhiêu? Chu kì kinh nguyệt là bao nhiêu ngày? Chị em có những biểu hiện bất thường gì hay không? Chị em đã dùng que thử thai hay chưa? … Và nguyện vọng của chị em mong muốn giữ thai hay đình chi thai?

- Kiểm tra sức khỏe

Trường hợp bạn đã quyết định phá thai, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thăm Khám sức khỏe tổng quát bao gồm: kiểm tra âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, … Việc xét nghiệm và tiến hành kiểm tra này nhằm xác định chính xác vị trí và độ tuần tuổi của thai nhi đồng thời kiểm tra tình trạng phụ khoa của nữ giới.

Đối với trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định thuốc nhằm tiêu viêm nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai kì.

- Vệ sinh và giảm đau

Nhằm hạn chế những rủi ro và nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ chỉ định sát khuẩn khuẩn bên trong và ngoài trong quá trình phá thai, sau phá thai.

Bên cạnh đó nhằm giảm thiểu những cơn đau khi phá thai cho thai phụ thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giảm đau toàn thân. Tùy vào phương pháp phá thai mà các bác sĩ sẽ gây tê tĩnh mạch hoặc gây tê cạnh cổ tử cung.

- Tiến hành phá thai

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai thích hợp:

+ Thai không quá 7 tuần sẽ được chỉ định phá thai bằng thuốc.

- Hậu phẫu thuật ngoại khoa:

Sau khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa ra phòng hồi sức. Tại đây chị em sẽ được theo dõi nhịp tim và huyết áp trong thời gian là 30 phút/lần. Nếu không có dấu hiệu bất thường thì chị em có thể về nhà nghỉ ngơi.

Đặc biệt nếu chị em có những biểu hiện bất thường như: xuất huyết âm đạo ồ ạt, đau bụng dưới dữ dội, choáng váng, … thì tới ngay phòng Khám để được thăm Khám lại để bác sĩ có thể kịp thời xử lí.

Nếu chị em đang có ý định đình chỉ thai nghén hãy gọi điện ngay tới số hotline 0353.909.141 để đặt lịch Khám sớm hoặc đăng kí tại đây!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan