Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. để sớm có con thì cách tốt nhất là bệnh nhân cần được thông tắc vòi trứng. Nhiều chị em còn ngần ngại bởi chi phí điều trị. Vậy chi phí để thông tắc vòi trứng là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em làm Giúp nhất câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi!

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Cần bao nhiêu tiền mới có thể thông tắc vòi trứng? đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên cũng giống như những bệnh phụ khoa khác, thông tắc vòi trứng không thể xác định được chính xác mức chi phí bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí thăm Khám

Bệnh nhân trước khi được tiến hành tiểu phẫu giúp thông tắc vòi trứng thì cần được kiểm tra tổng quát sức khỏe cũng như sức khỏe phụ khoa để có thể xác định chính xác được tình trạng và vị trí vòi trứng bị tắc. Từ kết quả trên các bác sĩ mới có thể đưa ra được phương pháp thông tắc phù hợp nhằm tăng khả năng hiệu quả của cuộc tiểu phẫu. Thường thì phần thăm  Khám sẽ bao gồm chi phí siêu âm và xét nghiệm – mức chi phí này sẽ được các bác sĩ thông báo trước khi tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe.

Chi phí thủ thuật ngoại khoa

Chi phí thủ thuật ngoại khoa bao gồm những chi phí dành cho trang thiết bị, dụng cụ y tế, các vật dụng cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện tiểu phẫu và thuốc cần được sử dụng trong quá trình thông tắc vòi trứng.

Chi phí hậu tiểu phẫu

Sau tiểu phẫu thông tắc vòi trứng, bệnh nhân có thể được các bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc tiêu viêm để tránh viêm nhiễm đảm bảo an toàn giúp hỗ trợ vết mổ nhanh lành.

Chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe phụ khoa ban đầu có phát hiện chị em bị mắc một số bệnh phụ khoa nào khác thì trong giai đoạn này các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh đồng thời tùy theo mong muốn của bệnh nhân thì sẽ hình thành nên những chi phí phát sinh khác.

Địa chỉ Khám chữa thông tắc vòi trứng

Đối với những cơ sở y tế phụ khoa đảm bảo uy tín, chất lượng. Những cơ sở y tế đảm bảo có đầy đủ những trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, chất lượng phục vụ bệnh nhân tốt thì sẽ có mức chi phí điều trị bệnh cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng khác. Tuy nhiên thay vào đó thì mức độ hiệu quả điều trị thông tắc vòi trứng của chị em được cao hơn, không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra chị em cần tư vấn thêm về một số bệnh phụ khoa nói chung bệnh viêm vòi trứng nói riêng có thể liên hệ cho phòng Khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội theo số hotline 0353.909.141 để được giải đáp hoặc đặt lịch Khám sớm nhất tại địa chỉ Khám chữa bệnh uy tín nhất hiện nay – Phòng Khám đa khoa Bắc Việt.

Phòng Khám Bắc Việt hân hạnh được đón tiếp!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan