Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Tại sao hẹp bao quy đầu lại gây cảm giác đau khi quan hệ

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Minh Thư công tác tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Hẹp bao quy đầu là một trong những tình trạng bất thường của bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục của nam giới không chỉ khiến hai người khó hòa hợp trong “chuyện ấy”, khó đạt cực khoái, thăng hoa mà một số trường hợp còn khiến nam giới cảm thấy đau khi quan hệ. Điều này khiến nam giới trở nên lãnh cảm với chuyện chăn gối dần dần không còn cảm thấy hứng thú ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng.

Tại sao hẹp bao quy đầu lại gây cảm giác đau khi quan hệ?

Tại sao hẹp bao quy đầu lại gây cảm giác đau khi quan hệ?

Nam giới bị hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên trong quá trình tác nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn người bình thường trong đó có cảm giác đau khi quan hệ. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng xem lời lí giải từ bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám nam khoa Bắc Việt:

- Khi cương dương thay vì lớp da được tuột xuống một cách tự nhiên thì chúng lại bó chặt lấy dương vật khiến máu trở nên khó lưu thông hơn.

- Khi nam giới cố dùng tay để có thẻ kéo lớp da bao quy đầu xuống khỏi quy đầu để tạo cảm giác khi quan hệ thì lớp da được kéo xuống có thể bó nẹt lấy dương vật khiến nam giới cảm thấy đau đặc biệt khi cọ sát với âm hộ. Chính vì vậy nếu kéo dài quan hệ có thể khiến lớp bao quy đầu bị đau đớn, phù nề dần sẽ gây ra hoại tử vô cùng nguy hiểm.

- Khi hiện tượng đau đớn kéo dài sẽ khiến nam giới trở nên khó chịu, miễn cưỡng khi quan hệ tình dục. Nếu tình trạng này kéo dài dễ khiến nam giới rơi vào tình trạng rối loạn chức năng sinh lí ảnh hưởng đến đời sống đặc biệt là tình cảm vợ chồng.

Nam giới có biêt nếu tình trạng đau rát khi quan hệ do hẹp bao quy đầu kéo dài có thể sẽ gây viêm, sưng, phù nề dương vật – tạo điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn có hại phát triển gây viêm nhiễm từ đó gây ra những biến chứng nguy hiểm như vô sinh nam, ưng thư dương vật hay lây nhiễm sang bạn tình, …

Bị đau khi quan hệ do hẹp bao quy đầu như thế nào?

Nam giới khi rơi vào tình trạng hẹp bao quy đầu nên thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu để loại bỏ bớt lớp da bọc bên ngoài quy đầu để quy đầu có thể lộ ra ngoài khi cương cứng giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh cũng như chức năng sinh lí nam từ đó làm 2 người có thể tăng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ. Bên cạnh đó cắt bao quy đầu còn giúp nam giới tránh xa nguy cơ bị viêm nhiễm bởi khi bao quy đầu được cắt nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh vùng kín hơn đảm bảo các chất cặn bẩn được thải ra ngoài, không còn môi trường lí tưởng cho khuẩn có hại phát triển và gây bệnh.

Như vậy đau khi quan hệ tình dục do hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt đặc biệt là đời sống sức khỏe của nam giới chính vì vậy mà chị em cần sớm thăm Khám tại cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ đưa ra lời tư vấn tốt nhất.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan