Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Phương pháp nạo hút thai an toàn được dùng hiện nay

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Nạo phá thai an toàn là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này đảm bảo được các yếu tố an toàn, hiệu quả và không gây đau, không để lại tác dụng phụ mà còn giúp thai phụ hạn chế được những rủi ro do phá thai thông thường gây ra.

Nạo phá thai an toàn là gì?

Nạo phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt tình trạng thai nghén được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa, có các bác sĩ giàu chuyên môn, các trang thiết bị hiện đại và tình trạng sức khỏe của thai phụ hoàn toàn có thể đáp ứng được các điều kiện của thủ thuật ngoại khoa nạo phá thai. Trong nạo phá thai an toàn, thai phụ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm gì đến tính mạng và sức khỏe, khả năng sinh sản được bảo tồn.

Phương pháp nạo phá thai an toàn được tin dùng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp nạo phá thai cũng phát triển, giúp việc phá thai đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Với phương pháp nạo phá thai an toàn, bác sĩ sẽ nạo thai bằng cách nong cổ tử cung bằng dụng cụ nong, sau đó dùng một dụng cụ giống như cái thìa để đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài. thủ thuật ngoại khoa này thường áp dụng cho thai nhi khoảng dưới 7 tuần tuổi, thai nhi chưa phát triển nhiều.

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai không đau thai phụ sẽ được gây tê cục bộ. Bởi vậy trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật ngoại khoa, thai phụ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Giúp thai phụ giảm bớt lo lắng, căng thẳng, giúp thủ thuật ngoại khoa thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn.

Phương phá phá thai an toàn được thực hiện nhờ các phương tiện kỹ thuật hiện đại, kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đích thân thực hiện nên đảm bảo độ chính xác cao và đặc biệt không gây đau đớn cho thai phụ. Tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 10 - 15 phút. Qúa trình thực hiện được theo dõi trên màn hình vi tính, kỹ thuật nội soi buồng tử cung công nghệ cao giúp quan sát trực tiếp, định vị chính xác túi thai và toàn bộ tử cung, phòng tránh được tình trạng thai ngoài tử cung và ngăn ngừa được các biến chứng liên quan đến tử cung.

Nạo hút thai an toàn

Lựa chọn địa chỉ thực hiện nạo phá thai không đau

Để thực hiện phá thai an toàn không xảy ra biến chứng, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau:

- Phòng Khám có được cấp phép hoạt động: Phòng Khám được cấp phép hoạt động là những phòng Khám đã đạt tiêu chuẩn về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật … đảm bảo nguồn lực để Khám chữa bệnh tốt nhất. Tuyệt đối, không lựa chọn những phòng Khám chưa được cấp phép hoạt động, phòng Khám chui.

- Kỹ thuật nạo hút thai có đảm bảo an toàn: Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp nạo phá thai cũng phát triển, giúp việc phá thai đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Vì vậy, thai phụ nên lưu ý cả việc lựa chọn những cơ sở y tế có áp dụng các kỹ thuật nạo phá thai hiện đại như: phá thai không đau, phá thai bằng thuốc, phá thai LIFNo…để giảm thiểu tối đa những đau đớn và tổn thương.

- Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao: Việc lựa chọn cơ sở y tế có bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm là yếu tố khá quan trọng. Quyết định đến việc nạo phá thai có thành công hay không, bác sĩ có hút hết thai, có nhẹ nhàng không, gây tổn thương cho tử cung hay không. Tất cả đều rất quan trọng vì vậy lựa chọn cơ sở y tế và bác sĩ thực hiện là điều rất quan trọng để nạo phá thai đảm bảo an toàn.

Hiện nay, Phòng Khám đa khoa Bắc Việt đang là cơ sở y tế được tin tưởng và lựa chọn. Bạn đọc có thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm có thể gọi điện đến số 0353.909.141 để được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan