Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Ngày nay, sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã tạo đà cho nền y học có sự phát triển mạnh mẽ, tiêu biểu là sự ra đời của phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn, khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp phá thai truyền thống gặp phải. Để hiểu Giúp hơn về kĩ thuật phá thai mới này, chị em hãy theo dõi những thông tin do bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ dưới đây.

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn là như thế nào?

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn là kĩ thuật phá thai vận dụng ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm để xác định chính xác vị trí của túi thai trong buồng tử cung. Đồng thời, dùng dụng cụ hút thai hiện đại hút bỏ toàn bộ bào thai mà không gay đau hay ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của nữ giới.

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn có nguy hiểm không?

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng không biết phá thai theo phương pháp này có nguy hiểm không? Theo các bác sĩ sản phụ khoa Phòng Khám đa khoa Bắc Việt thì phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn không hề nguy hiểm. Bởi thứ nhất thủ thuật ngoại khoa bỏ thai theo phương pháp này có sự trợ giúp của hệ thống máy siêu âm hiện đại, hình ảnh thai nhi sẽ được hiện Giúp trên màn hình nên sẽ không có chuyện định vị sai vị trí thai gây tổn thương cho các bộ phận khác của cơ quan sinh sản nữ.

 Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Thứ 2, khi đã nắm Giúp vị trí bào thai, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hút thai y tế chuyên dụng hút bỏ toàn bộ thai nhi ra ngoài mà không gât sót thai hay bất cứ một sản phẩm phụ nào khác trong buồng tử cung.

Thứ 3, trước khi tiến hành thủ thuật ngoại khoa thai phụ được gây tê cục bộ nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai.

Một số lưu ý khi phá thai bằng thiết bị siêu dẫn

- Phá thai bằng thiết bị siêu dẫn thích hợp cho tất các các trường hợp mang thai ngoài ý muốn với điều kiện thai đã di chuyển vào buồng tử cung.

⛔ Tìm hiểu ngay chi phí hút thai bao nhiêu tiền

- Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thai phụ thì trước khi tiến hành thủ thuật ngoại khoa bắt buộc phải thực hiện đầy đủ các kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. Nếu phát hiện các bệnh viêm cấp tính ảnh hưởng xấu đến quá trình phá thai thì cần phải điều trị các bệnh này trước.

Bác sĩ tư vấn Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn an toàn

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoày muốn

- Vì thủ thuật ngoại khoa này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại nên thai phụ cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín chất lượng để tránh sai sót xảy ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn. Nếu muốn hiểu Giúp hơn về phương pháp này hay thực hiện thủ thuật ngoại khoa phá thai, chị em hãy đến Phòng Khám đa khoa Bắc Việt tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng Khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên chị em có thể đến bất cứ lúc nào.

Hoặc chị em có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 qua số hotline: 0353.909.141, qua zalo số 0353 909 141, inbox facebook TẠI ĐÂY để gặp bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn, chi phí thực hiện và những chương trình ưu đãi giảm giá mới nhất. Từ đó giúp chị em tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan