Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương ở nam giới

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Liệt dương là tình trạng sinh lí bất bình thường ở nam giới. Tùy vào từng mức độ nặng nhẹ mà liệt dương có thể có những tác động nhiều hay ít đến đời sống, sinh hoạt của bệnh nhân. Liệt dương ở mức độ nặng sẽ gây ra nhiều biến cố khiến đời sống nam giới bị đảo lộn và ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lí phái mạnh. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết để biết Giúp hơn về mức độ phát triển của bệnh liệt dương.  

mức độ nặng nhẹ liệt dương nam

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương ở nam giới:

Liệt dương ở nam được chia làm 3 mức độ ứng với 3 giai đoạn phát triển của bệnh. Mỗi một giai đoạn sẽ có biểu hiện và khả năng ảnh hưởng là khác nhau. Cụ thể như:

Liệt dương ở mức độ nhẹ

Đây được coi là giai đoạn đầu của bệnh do vậy những tác động của bệnh tới sinh lí nam chưa nhiều hay nói cách khác là dương vật vẫn “phát huy chức năng” khi có kích thích. Ngay khi có yếu tố kích thích thì dương vật vẫn có thể nhanh chóng cương dương tuy nhiên tình trạng này không được duy trì lâu do vậy để dương vật đưa được vào âm đạo thì buộc nam giới phải dùng tay hỗ trợ.

Liệt dương ở mức độ trung bình

Trong giai đoạn này bệnh nhân khó có thể cương cứng được dương vật ngay cả khi có sự kích thích tình dục hoặc khả năng cương dương chỉ có thể kéo dài trong phút chốc sau đó lại nhanh chóng xìu xuống. Điều này đồng nghĩa với việc dương vật khó tự cho vào âm đạo một cách tự nhiên mà buộc phải có sự hỗ trợ của tay. Hiện tượng này làm mất đi hưng phấn trong quan hệ làm giảm tần suất quan hệ Giúp rệt đồng thời làm ảnh hưởng đến chất lượng mỗi “cuộc yêu”.

Liệt dương ở mức độ nặng

Đây là diễn biến cuối cùng của bệnh liệt dương hay nói cách khác là giai đoạn nặng nhất của liệt dương. Nam giới trở nên lãnh cảm và không còn hứng thú với quan hệ tình dục ngay cả những kích thích dương vật cũng khó để nam giới trở nên hứng thú hơn. Dương vật hoàn toàn không thể cương cứng ngay cả khi tiếp xúc với âm đạo hoặc thủ dâm. Thậm chí dương vật không có bất cứ cảm giác gì khi quan hệ tình dục. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng và chất lượng quan hệ cũn là một trong những nguyên nhân gây rạn vỡ trong gia đình.

>>> Khuyến cáo từ bác sĩ chuyên khoa:

Liệt dương nếu không được Khám và điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lí và sức khỏe của nam giới. Bên cạnh đó, liệt dương còn làm tăng nguy cơ vô sinh do nam giới không có khả năng cương cứng trong quan hệ. Không chỉ vậy, liệt dương còn khiến nam giới trở nên mặc cảm, tự ti về chức năng sinh lí của mình trước bạn tình làm tăng thêm áp lực trong mỗi lần quan hệ. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám Bắc Việt thì hoàn toàn có thể chữa liệt dương dứt điểm nếu bệnh nhân sớm thăm Khám và điều trị kịp thời. Bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc điều trị khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Cần thăm Khám, kiểm tra tại các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ đưa ra kết luận và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan