Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Gói ưu đãi khám bệnh trĩ

Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế
Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh - Chuyên gia y tế. bác sĩ Ánh trở thành chuyên gia y tế ngành phụ sản tại nước Cộng hòa Mozambique. Sau đó, bác sĩ trở về nước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và được chọn làm Phó chủ nhiệm khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa

Ưu đãi lớn! Khám bệnh trĩ chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Bạn đã có thể nhận được gói Khám bệnh trĩ. Điều tuyệt vời này chỉ có tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Gói Khám ưu đãi bệnh trĩ gồm những gì?

Thông thường chi phí thăm Khám bệnh trĩ quả thực không hề nhỏ, nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội thăm Khám và phát hiện bệnh sớm phòng Khám đa khoa Bắc Việt triển khai gói Khám bệnh trĩ với trọn gói. Tuy nhiên chi phí thấp không đồng nghĩa với việc giảm chất lượng thăm Khám. Chúng tôi đảm bảo việc thăm Khám bệnh trĩ vẫn được đảm bảo theo đúng quy trình Khám và chẩn đoán bệnh nghiêm ngặt. Cụ thể việc thăm Khám trải qua các bước như:

- Bước 1: Chẩn đoán bệnh

Đầu tiên các bác sĩ sẽ trao đổi với bạn một số thông tin. Bác sĩ sẽ đưa ra một vài câu hỏi liên quan đến: lí do tới thăm Khám bệnh, tình trạng bệnh, một số biểu hiện cụ thể, tiền sử mắc bệnh, thói quen ăn uống và sinh hoạt, …

Việc thu thập thông tin được trao đổi thoải mái giúp bệnh nhân có tư tưởng tốt và tâm lí sẵn sàng cho quá trình thăm Khám bệnh trĩ.

- Bước 2: Tiến hành thăm Khám bệnh trĩ

* Tư thế người bệnh khi thăm Khám bệnh:

Đối với nữ giới thường nằm nghiêng quay lưng về phía chuyên gia, lưng hơi cong đồng thời đầu hơi gập xuống, 1 chân xen vào nhau giúp tâm lí của người bệnh bớt căng thẳng vào cảm thấy thoải mái hơn khi thăm Khám.

Đối với nam giới sẽ nằm Khám với tư thế nằm ngửa, 2 tay ôm đầu gối và bộ phận ngoài hậu môn sẽ được dùng khăn che lại.

* Cách thăm Khám:

Mắt thường có thể quan sát hậu môn, dùng tay sờ và nắn hậu môn hoặc nội soi có thể kiểm tra được chính xác tình trạng búi trĩ bên trọng hoặc bên ngoài hậu môn.

- Bước 3: Kết luận về bệnh

Trong quá trình thăm Khám các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác về tình trạng bệnh để từ đó tạo phác đồ điều trị bệnh thích hợp.

Việc thăm Khám diễn ra tương đối nhanh chóng và đơn giản do vậy không cần quá tốn nhiều thời gian của bạn để có thể biết được tình trạng hậu môn mình đang gặp phải.

Đừng bỏ lỡ cơ hội với gói ưu đãi Khám bệnh trĩ  hấp dẫn này. Hãy nhanh tay đăng kí khi bạn đang gặp vấn đề về bện trĩ hậu môn. Liên hệ số hotline 0353.909.141 hoặc trực tiếp đăng kí Khám tại đây!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan