Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Dấu hiệu rối loạn cương dương sau quan hệ

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - Bác sĩ có Bàn Tay Vàng
Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Văn Chất - được vinh danh là bác sĩ có Bàn Tay Vàng. 40 năm làm bác sĩ nam khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã chữa thành công hàng ngàn ca

Chào bác sĩ! Em đang gặp phải vấn đề khó nói rất mong nhận được lời tư vấn từ phía bác sĩ. Chẳng là gần đây em có dấu hiệu rối loạn cương dương, dương vật không thể cứng được như ngày trước nữa dù rất ham muốn(em năm nay 26 tuổi, tình trạng tâm sinh lí đều rất bình thường ạ).

Cụ thể là lần gần đây nhất, em có xuất tinh 2 lần liên tiếp nhưng dương vật vẫn cương cứng vẫn có khả năng quan hệ tiếp nhưng vài ngày sau đó thì chỉ có xuất 1 lần rồi có dấu hiệu xìu luôn, cảm giác không cực khoái đồng thời lượng tinh dịch ra rất ít. Vậy triệu chứng này của em có phải là dấu hiệu của rối loạn cương dương không thưa bác sĩ? Em chân thành cảm ơn!

Dấu hiệu rối loạn cương dương sau quan hệ

Giải đáp: Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới phòng Khám đa khoa Bắc Việt. Đối với câu hỏi của bạn thì các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng sẽ có những giải đáp cụ thể là chi tiết sau:

Dấu hiệu rối loạn cương dương sau quan hệ:

- Rối loạn cương dương là tình trạng quan hệ lần đâu tiền mà dương vật không thể cương cứng hoặc không thể duy trì được sự cương cứng trong suốt quá trình quan hệ khiến cuộc yêu không thể đạt tới độ cực khoái cho cả hai.

- Tình trạng này phải xuất hiện từ 3 tháng trở lên mới được coi là bị rối loạn cương dương ở nam giới.

Như vậy đối với bạn mới chỉ gặp tình trạng này trong vài ngày gần đây thì không thể khẳng định bạn đã bị rối loạn cương dương. Chính vì vậy mà bạn không nên quá lo lắng về tình trạng này. Tuy nhiên việc dương vật khó cương cứng, khó đạt độ cực khoái trong quan hệ thì chứng tỏ bạn đang rơi vào tình trạng báo động về sự suy giảm sức khỏe tình.

Thường đối với người trẻ khỏe thì sau khi xuất tinh cần mất khoảng 10-15 phút sau thì mới có thể quan hệ lại, một ngày nam giới có thể xuất tinh khoảng 3-5 lần là hết sức bình thường. Với người nhiều tuổi hơn thì sau lần xuất tinh có thể mất tuần thậm chí là vài tuần mới có thể quan hệ bình thường trở lại.

Cần làm gì khi bị rối loạn cương dương?

Ngay khi có những triệu chứng bất thường về sinh lí, sự cương cứng của “cậu nhỏ” thì bạn cần nhanh chóng tự tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín để được Khám và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lí của mình từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe tình dục của nam giới được tốt hơn.

Nam giới không nên quá chủ quan về những tình trạng bất thường của mình khiến ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của mình sau này vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cần tư vấn thêm về bệnh nam khoa , bệnh phụ khoa, bệnh xã hội có thể liên hệ cho các bác sĩ chuyên khoa tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt theo số hotline 0353.909.141 để được giải đáp chính xác nhất hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được Khám trực tiếp và sớm nhất. 

 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan