Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Dài bao quy đầu là như thế nào? Dấu hiệu nhận biết là gì?

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư - Thượng tá - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Minh Thư công tác tại Bệnh viện Quân y 105 của Bộ Quốc phòng. Đến nay, bác sĩ đã được phong hàm lên làm Thượng tá, giữ chức vụ bác sĩ CKI và chuyên khoa ngoại chung tại Bệnh viện 105.

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lí thường gặp ở nam giới. Dài bao quy đầu tưởng chừng không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nam giới nhưng bệnh lại có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm. Phát hiện và tiến hành cắt bao quy đầu sớm là giải pháp tốt nhất giúp nam giới có thể tránh được những hệ lụy nguy hiểm ấy. Vậy dài bao quy đầu là như thế nào? Nhận biết dài bao quy đầu qua những dấu hiệu gì? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi!

Dài bao quy đầu là như thế nào

Dài bao quy đầu là như thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da quá dài bao trùm toàn bộ quy đầu ngay cả khi cương dương. Thường thì lớp da này sẽ dài hơn từ 1 - 1,5 cm so với kích thước của dương vật.

Trường hợp bao quy đầu bị dài thì lớp da này không thể linh động và tụt xuống khi cương dương. Như vậy đồng nghĩa với việc dương vật không thể lộ ra phần đầu khi cương cứng. Đây cũng chính là lí do khiến nam giới cảm thấy không thoải mái trong quan hệ tình dục với bạn tình đồng thời gặp khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu:

- Lớp bao da bao trùm kín lên toàn bộ quy đầu khiến hệ thống dây thần kinh trở nên vô cùng nhạy cảm bởi ít có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Điều này kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm trong mỗi cuộc yêu.

- Phần da bao trùm lên gần như toàn bộ quy đầu. Phần da bọc ngoài quy đầu không thể tự tụt xuống hoặc tụt xuống ít khi có hiện tượng cương dương.

- Miệng của quy đầu bị lớp da bên ngoài bao thít chặt, khi cố lộn nó ra bên ngoài thì phần quy đầu ra bên ngoài sẽ không có khả năng khôi phục như vị trí ban đầu mà cần phải có sự hỗ trợ từ bên ngoài.

- Phần da bao quanh quy đầu quá dài mặc dù lộn ra được nhưng miệng quy đầu lại quá nhỏ khiến việc lộn lên lộn xuống trở nên vô cùng khó khăn.

- Khó khăn trong việc đi tiểu bởi phần da dài ra bít chặt chỗ lỗ sáo khiến nước tiểu gặp khó khăn trong quá trình thoát ra ngoài.

- Bao quy đầu thường xuyên rơi vào tình trạng bị viêm nhiễm.

- Có hiện tượng tiếu rắt, tiểu không hết bãi sau khi tiểu tiện.

Dài bao quy đầu có những ảnh hưởng như thế nào?

- Gây viêm nhiễm vùng kín có thể kéo theo viêm bao quy đầu, viêm quy đầu do những chất cặn bận bị tích tụ trong phần da của bao quy đầu.

- Dương vật không được phát triển bình thường: Dài bao quy đầu có thể khiến bao quy đầu trở nên bé hơn do sự kìm hãm của lớp da bao trùm toàn bộ quy đầu.

- Khó khăn trong quan hệ tình dục đặc biệt là gây mất cảm giác khoái cảm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng khiến tình cảm rạn nứt.

- Có thể gây vô sinh ở nam giới

- Tăng khả năng lây nhiễm từ những bệnh qua đường tình dục như: sùi mào gà, giang mai, lậu, …

- Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, sinh hoạt khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình do đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm.

Qua phần giới thiệu trên hẳn bạn đọc quan tâm đã có thể hình dung ra được như thế nào bị cho là dài bao quy đầu để từ đó nam giới sớm có kế hoạch cắt bao quy đầu sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình và bạn tình sau này.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan