Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Chữa rối loạn cương dương theo như thế nào?

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Rối loạn cương dương là chứng bệnh nam giới khó nói. Căn bệnh này đang ngày càng gia tăng ở nam giới hiện nay. Khi mắc chứng rối loạn cương dương nam giới không chỉ phải đối mặt với nguy cơ suy giảm sinh lý mà còn khiến họ đánh mất sự tự tin, đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Để chữa rối loạn cương dương hiện nay có thể áp dụng các phương pháp , tây y và đông -  tây y kết hợp. Cụ thể cách chữa rối loạn dương dương theo như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Rối loạn cương dương có biểu hiện như thế nào?

Chứng rối loạn cương dương ở nam giới là tình trạng nam giới không thể duy trì được khả năng cương cứng của dương vật để thực hiện quan hệ tình dục. Tùy vào mức độ bệnh mà người bệnh có những biểu hiện khác nhau. Những triệu chứng nhận biết rối loạn cương dương thường gặp như sau:

Chữa rối loạn cương dương theo  như thế nào?

- Không muốn gần gũi, không có ham muốn tình dục, dương vật không thể cương dương để thực hiện giao hợp.

- Có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương dương được hoặc có cương dương nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, không thể thực hiện giao hợp.

- Dương vật cương cứng không đúng thời điểm cần thiết, lúc có ham muốn thì không thể cương cứng mà bình thường đột nhiên lại cương cứng.

- Cơ thể suy nhược, mệt mỏi, gầy yếu, chán ăn, rối loạn tiêu hóa…

Chữa rối loạn cương dương theo

Theo rối loạn cương dương có nguyên nhân chính là do hao tổn khí huyết, khí trệ, can khí uất kết hoặc thận hư. Do vậy để điều trị rối loạn cương dương thì cần chữa trị từ chính những nguyên nhân gây bệnh kể trên. Các bài thuốc chữa rối loạn cương dương đều bắt nguồn từ thảo dược nên ít gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây Y, tác dụng tuy chậm nhưng giúp người bệnh không bị phụ thuộc vào thuốc.

Hầu hết các bài thuốc này đều có công dụng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực nam giới, cải thiện chứng thận hư…Những bài thuốc này đều rất quen thuộc trong dân gian, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Để chữa được rối loạn cương dương nam giới cũng cần đi Khám để tìm hiểu nguyên nhân gây rối loạn cương dương, từ đó mới có những bài thuốc phù hợp. Nam giới cần tuân thủ đúng chỉ định điều trị được bác sĩ đặt ra để việc điều trị được triệt để và tránh tái phát về sau.

Bên cạnh việc chữa trị rối loạn cương dương theo thì nam giới cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình điều trị, hiệu quả Giúp rệt và kéo dài hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia tại phòng Khám đa khoa Bắc Việt về việc chữa rối loạn cương dương theo mà nam giới cần biết. Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho nam giới trong việc chữa trị bệnh khó nói này. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể liên hệ nhanh đến hotline tư vấn của phòng Khám đa khoa Bắc Việt 0353.909.141 để được giải đáp chi tiết nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan