Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Biểu hiện của nam giới bị dài bao quy đầu như thế nào

Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Anh Việt - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Việt đã được phong hàm làm Đại tá quân đội. Đồng thời được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, bác sĩ ưu tú. Không chỉ có những danh hiệu cao quý, bác sĩ Việt cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi đi khám.

Một trong những chứng bệnh khó nói của nam giới chính là hiện tượng dài bao quy đầu. Theo thống kê của sở y tế, 90% trẻ sinh ra bị dài, hẹp bao quy đầu, nhưng lớn lên con số này lại giảm còn rất ít. Những thanh niên trưởng thành những vẫn mắc dài bao quy đầu mà không hề hay biết  hoặc ngại ngùng không tâm sự với ai nên không biết giải quyết như thế nào thì nên tham khảo bài viết dưới đây để nhận biết biểu hiện bệnh và cách giải quyết nhé.

Biểu hiện của dài bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu của người bình thường là phần da bao quanh phần thân dương vật và có thể tụt xuống khi cương dương. Tuy nhiên với nam giới bị dài bao quy đầu thì thường phần đầu dương vật bị bao kín, vùng da quy đầu cũng không tự tụt xuống được do phần da đầu quá hẹp hoặc có thể tụt xuống được nhờ tác động của bên ngoài nhưng cũng gây đau đớn khá khá.

Biểu hiện của dài bao quy đầu ở nam giới

Nam giới bình thường có thể tự nhận biết xem mình có bị dài bao quy đầu không dựa vào những dấu hiệu mà bác sĩ gợi ý dưới đây:

- Ở trạng thái bình thường, dương vật không cương cứng thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Nhưng với trường hợp bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng hoặc nếu có thì chỉ lộ ra một phần thôi.

- Khi vệ sinh bộ phận sinh dục nhận thấy có những cặn cứng hình vòng nhẫn ở vùng đầu bao quy đầu. Đây chính là những cặn bẩn bài tiết nhưng bị đọng lại ở rãnh nếp gấp quy đầu do nước tiểu không bài tiết hết ra ngoài được. Những cặn bẩn và vi khuẩn gây hại sẽ tích tụ lại gây ra những mảng cứng ở trong bao quy đầu, gây viêm nhiễm bao quy đầu.

- Khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không tư tụt xuống được mà  cần tác động từ bên ngoài hoặc gây đau đớn khi cương dương mà không tụt bao quy đầu được.

- Khi đi tiểu nhận thấy vùng da ở đầu dương vật căng tròn như trái bóng, phải rặn khi đi tiểu. Đó là do phần da quy đầu dài ôm chặt đầu dương vật nên nước tiểu đi qua đây khó khăn hơn bình thường

- Bao quy đầu rất hay bị viêm nhiễm, có mùi hôi khó chịu. Do không thể vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu nên cặn bẩn và nước tiểu đọng lại dễ gây viêm nhiễm, mùi hôi khó chịu.

- Mỗi lần đi tiểu nam giới thường bị tiểu rắt, tiểu không hết bãi, đau khi đi tiểu.

Làm sao để hết bị dài bao quy đầu đây?

Cắt bao quy đầu chính là cách để giải quyết nhanh chóng chứng dài bao quy đầu ở nam giới. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản, giải quyết được những vấn đề về bao quy đầu mà nam giới đang mắc phải. Hơn nữa, phẫu thuật ngoại khoa này có tỉ lệ thành công rất cao, ít gây ra biến chứng, thời gian hồi phục nhanh nếu như thực hiện tại địa chỉ uy tín. Nam giới sau khi hồi phục có thể thực hiện sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Trên đây là những biểu hiện của nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu và cách giải quyết hiệu quả hiện nay. Các bác sĩ của phòng Khám đa khoa Bắc Việt mong rằng những kiến thức được chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp nam giới hiểu Giúp về bệnh này. Nếu còn thắc mắc gì thêm các bạn có thể gọi đến hotline tư vấn của phòng Khám theo số 0353.909.141 các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể cho bạn. Hoặc có thể đến trực tiếp phòng Khám đa khoa Bắc Việt theo địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan