Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội
Bác sĩ Bùi Thị Hằng - Thượng tá quân đội. Bác sĩ Bùi Thị Hằng từng tốt nghiệp trường Đại học y Hải Phòng. bác sĩ Hằng đã về làm cho Bệnh viện Quân y 7 - Quân khu 3 - Bộ Quốc phòng.Bác sĩ Hằng đã được phong hàm Thượng tá và đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm

Đời sống ngày càng hiện đại khiến giới trẻ có suy nghĩ về tình dục thoáng hơn trước, dẫn đến tình trạng nạo phá thai ngày càng tăng. Cùng với đó là tỷ lệ gia tăng nhanh chóng các địa chỉ phá thai, nhất là trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở phá thai nào cũng đảm bảo yếu tố về sức khỏe và tính mạng của chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để tìm địa chỉ phá thai an toàn, chị em hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

Phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn bằng cách sử dụng các loại thuốc nhằm đình chỉ quá trình thai nghén, làm ngưng sự phát triển của thai và tống thai ra ngoài, dẫn đến hiện tượng sảy thai với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Tuy nhiên, để quá trình phá thai bằng thuốc được đảm bảo an toàn thì thai phụ phải có sức khỏe tốt, không có tiền sử mắc các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, thiếu máu,… và thai nằm trong tử cung. Ngoài ra, chị em cần quay trở lại cơ sở y tế sau 2 tuần uống thuốc phá thai, để bác sĩ kiểm tra phá thai bằng thuốc có thành công không. Nếu thai vẫn còn sống thì tuyệt đối không được giữ lại mà cần tiến hành biện pháp khác để loại bỏ.

Địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

Phương pháp phá thai ngoại khoa gồm nạo hút thai, gắp, nong thai. Để quá trình phá thai an toàn thì chị em cần trải qua các bước thăm Khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn phương pháp phù hợp để chấm dứt quá trình mang thai. Sau quá trình thủ thuật ngoại khoa thì chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ, hoặc có thể về nhà chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp phá thai ngoại khoa đòi hỏi thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lây qua đường tình dục hoặc có tiền sử mắc các bệnh tim mạch,… Ngoài ra, bác sĩ yêu cầu thai phụ cần tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi và kích thước của thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà Nội

Phần lớn chị em mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai đều cho rằng địa chỉ phá thai nào cũng như nhau, đó quả là quan niệm sai lầm bởi chỉ có một số ít địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng trong vô số những địa chỉ phá thai trên địa bàn Hà Nội. Nếu lựa chọn không kỹ càng, chị em phải đối mặt với những biến chứng như rách cổ tử cung, thủng tử cung, sót rau, băng huyết hoặc nhiễm trùng.. các biến chứng này không những có thể dẫn đến vô sinh mà còn đe dọa đến tính mạng của thai phụ nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được đánh giá cao khi được tiến hành bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị và phòng thủ thuật ngoại khoa… áp dụng nhiều phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc, phá thai ngoại khoa để chấm dứt quá trình thai nghén với những thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

Ngược lại, nếu chị em muốn tiết kiệm thời gian và chi phí hoặc vì xấu hổ mà lựa chọn những phòng Khám chui, kém chất lượng thì tỷ lệ gặp những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe là rất cao. Lý do là vì trình độ tay nghề của bác sĩ còn non nớt, kém và không được đào tạo sâu về chuyên môn; trang thiết bị máy móc lạc hậu và các dụng cụ y tế không được vô trùng nên dễ dẫn đến nhiễm trùng. Bạn đọc có thể liên hệ số điện thoại 0353.909.141 để được tư vấn kĩ thêm

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan