Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

[ Tin Hot ] Cực Sốc Với Gói Khám bệnh xã hội

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Phát hiện bệnh xã hội sớm chưa bao giờ là điều đơn giản bởi tâm lí mặc cảm và lo lắng về chi phí thăm Khám và điều trị bệnh. Đến với phòng Khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi sẽ gỡ bỏ hoàn toàn những nỗi lo đó cho bạn. Đặc biệt với ưu đãi gói Khám bệnh xã hội, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm thăm Khám bệnh mà không lo về chi phí cao. 

gói khám bệnh xã hội tốt

Gói Khám bệnh xã hội 490k bao gồm những gì?

Đến với gói thăm Khám bệnh xã hội tại phòng Khám bệnh xã hội Bắc Việt, bệnh nhân sẽ được trải qua một quy trình thăm Khám và kết luận bệnh nghiêm ngặt. Cụ thể quy trình thăm Khám bệnh xã hội sẽ gồm những bước sau:

- Bước 1:

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm Khám lân sàng và cận lâm sàng gồm Khám trực tiếp bộ phận sinh dục và có đánh giá về mức độ tổn thương, ... Tiếp đó bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử mắc bệnh quá khứ và hiện tại đồng thời tìm hiểu gia đình có ai mắc bệnh xã hội hay không, bệnh nhân có nguy cơ tiếp xúc với nguồn bệnh hay không? Qua bước chẩn đoán bác sĩ sẽ xác định loại bệnh cụ thể và lựa chọn hình thức xét nghiệm phù hợp.

- Bước 2:

Khi đã qua bước chẩn đoán sơ bộ thì bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết cho từng loại bệnh. Cụ thể như:

+ Đối với bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm dịch tiết niệu đạo, dịch tiết tử cung, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu và những xét nghiệm cần thiết khác.

+ Đối với bệnh giang mai, bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm RPR để xét nghiệm sàng lọc kháng thể trong máu, ...

tư vấn

+ Đối với bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm mẫu vật phẩm, ... từ đó xác định virus HPV.

+ Đối với bệnh herpes sinh dục, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm như kiểm tra virus HSV thông qua chuỗi PCR thử nghiệm và mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm máu.

- Bước 3:

Khi bác sĩ đã chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Điều tiếp theo chỉ là đợi kết quả xét nghiệm. Từ kết quả kiểm tra lâm sàng và kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác về tình trạng bệnh lí của bệnh nhân.

Khi phát hiện bệnh xã hội, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân nhằm khống chế được tình trạng bệnh càng sớm càng tốt.

Đối với bệnh nhân mắc bệnh cần đặc biệt tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp và kiêng quan hệ tình dục để tránh lây truyền sang cho bạn tình.

Phòng Khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng đảm bảo đủ tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra do vậy với mức chi phí thăm Khám bệnh xã hội thực sự là một ưu đãi quá lớn dành cho bệnh nhân. Có thể chính bạn đang nhiễm bệnh bởi có rất nhiều nguyên nhân vô tình khiến bạn bị lây nhiễm bệnh không chỉ là do quan hệ tình dục không an toàn. Đừng chần chừ để ân hận cả đời. Chỉ 490k bạn đã có thể thay đổi cả tương lai của mình. Đăng kí Khám ngay tại website phongkhamthienhoa.vn hoặc liên hệ hotline 0353.909.141 để đặt lịch Khám sớm!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan