Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Cách dùng thuốc phá thai 2-3 tuần hiệu quả, không lo sót thai

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Sử dụng thuốc phá thai 2-3 tuần cần phải theo đúng chỉ định, theo dõi  của bác sĩ chuyên khoa. Nếu dùng sai cách, cuối cùng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra đối với sức khỏe và sinh sản về sau. Để giúp chị em Giúp hơn về thuốc phá thai 2-3 tuần tuổi, những lưu ý cụ thể cùng quy trình an toàn, chị em cần lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa ngay dưới đây.

Thai 2-3 tuần có dùng thuốc phá thai được không?

Thai 2-3 tuần tuổi kích thước vẫn còn rất nhỏ, các bộ phận trên cơ thể cũng chưa hoàn thiện. Thai cũng chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể mẹ nên đây chính là thời điểm phá thai bằng thuốc thích hợp. Bởi thao tác rất đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế các biến chứng ảnh hưởng đến buồng tử cung so với thai đã lớn.

Tuy nhiên không phải chị em mang thai được 2-3 tuần nào cũng có thể phá thai bằng thuốc. Bởi dùng thuốc phá thai chỉ an toàn, hiệu quả khi thai đã vào tử cung, thai phụ không bị dị ứng với bất kỳ thành phần của thuốc. Đồng thời, chị em phải đảm bảo không mắc các bệnh nội khoa và viêm nhiễm phụ khoa.

Cách dùng thuốc thuốc phá thai 2-3 tuần an toàn, hiệu quả

Phá thai 2-3 tuần bằng thuốc chỉ an toàn và hiệu quả khi được thực hiện phá thai tại cơ sở uy tín, chất lượng. Việc thực hiện phá thai bằng thuốc tuân thủ đúng theo quy trình nghiêm ngặt:

thuốc phá thai 2-3 tuần

Bước 1: Thực hiện thăm Khám ban đầu

Thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng thai nhi và sức khỏe bản thân trước khi thực hiện bỏ thai bằng thuốc. Dựa vào kết quả kiểm tra này, bác sĩ xác định chính xác tuổi thai, vị trí của thai sức khỏe của thai phụ có đảm bảo để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. 

Nếu đủ điều kiện thai phụ được bác sĩ tư vấn đầy đủ về các bước phá thai bằng thuốc tiếp theo cùng với cách chăm sóc sau phá thai bằng thuốc:

Bước 2: Uống viên phá thai thứ 1 làm bong thai

Bác sĩ sẽ hướng dẫn và chỉ định thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Viên thuốc này có tác dụng làm thai ngừng phát triển và giúp cho thai bong khỏi lớp niêm mạc thành tử cung. 

Sau đó, thai phụ sẽ ở lại theo dõi 30 phút đến 1 tiếng. Nếu không có vấn đề gì bất thường, chị em sẽ được ra về ngay sau đó.

Bước 3: Ngậm viên phá thai thứ 2 đẩy thai ra ngoài

Sau 48 tiếng (tức 2 ngày) kể từ khi uống viên phá thai thứ nhất, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để thực hiện uống tiếp viên thuốc thứ 2. Mục đích khiến tử cung co bóp mạnh để đẩy toàn bộ phôi thai và sản dịch ra ngoài. 

Thai phụ cũng cần phải ở lại cơ sở y tế khoảng 3 tiếng để bác sĩ theo dõi huyết áp và đề phòng trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

Bước 4: Tái Khám

Chị em sẽ cần quay lại cơ sở y tế để được bác sĩ thăm Khám, kiểm tra lại sau ngậm viên thuốc thứ hai 14 ngày. Việc làm này để giúp xác định xem việc phá thai của chị em đã thành công hay chưa. 

Nếu có bất kỳ biến chứng gì thì bác sĩ sẽ đưa ra cách xử lý kịp thời giúp chị em tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, an toàn tại Hà Nội

Hiện nay tại thủ đô Hà Nội, Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt đang là đơn vị y tế uy tín chuyên sâu về Khám và thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn. Phòng Khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn khi muốn thực hiện bỏ thai.

Toàn bộ thuốc phá thai tại phòng Khám đều có nguồn gốc xuất xứ Giúp ràng và được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp phép đưa vào sử dụng. Do đó, chị em khi tới Đa khoa Bắc Việt thực hiện bỏ thai hoàn toàn yên tâm về chất lượng hiệu quả.

Phòng Khám tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phá thai bằng thuốc đúng theo quy định của cơ quan y tế. Cùng với được thực hiện trong phòng khép kín, vô trùng tuyệt đối kết hợp với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại đảm bảo không nhiễm chéo và hiệu quả phá thai cao.

Khi chị em lựa chọn Phòng Khám Bắc Việt để thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình phá thai được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

HOT: Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm chi phí Khám và thực hiện phá thai bằng thuốc cho những chị em đã đặt lịch online. Do số lượng ưu đãi này chỉ có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này.

Hy vọng, thông qua những chia sẻ ở bài viết trên đây đã giúp chị em có thêm những hiểu biết về thuốc phá thai 2-3 tuần. Quan trọng hơn là thuốc phá thai chỉ an toàn, phá thai hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở uy tín. Nếu chị em còn thắc mắc gì cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 0353.909.141 để được giải đáp miễn phí! 
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan