Phòng khám Đa khoa Bắc Việt
MỤC LỤC

Bác sĩ chuyên khoa mách bạn địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú
Bác sĩ CKI Lê Thúy Mùi - Đại tá quân đội - Thầy thuốc ưu tú. bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động hạng 1, 2, 3. Đồng thời có thêm nhiều giấy khen, bằng khen khác trong quá trình công tác. Ngoài ra bác sĩ Mùi còn đóng góp được nhiều để tà

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, bạn không thể giữ thai và muốn tìm địa điểm phá thai an toàn tại Hà Nội để bỏ thai. Tuy nhiên tại địa bàn Hà Nội hiện nay có vô số các cơ sở, phòng Khám nhận phá thai và trong đó cũng có không ít cơ sở là hoạt động chui. Do đó bác sĩ chuyên khoa sẽ mách với bạn địa chỉ phá thai tin cậy ngay sau đây.

Vì sao chị em nên chọn địa điểm phá thai an toàn?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực KHHGĐ, đặc biệt là làm về thủ thuật ngoại khoa phá thai an toàn. Bác sĩ chuyên khoa cho rằng: phá thai cho dù thực hiện bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro. Đặc biệt nếu phá thai ở cơ sở chui, không được cấp phép có thể gây biến chứng là ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, đến tâm lý và thậm chí là cả khả năng sinh sản của bạn về sau này.

Kỹ thuật phá thai, bỏ thai thường không quá phức tạp, thậm chí là khá đơn giản đối với thai nhi nằm trong ngưỡng 3-7 tuần tuổi. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện bỏ thai ở cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ yếu kém, cơ sở vật chất không thể đảm bảo…thì rất có thể dẫn tới biến chứng nhiễm trùng tử cung, sót thai, băng huyết và đe dọa tính mạng..

Trên thực tế đã có không ít chị em gặp biến chứng thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, phải cắt bỏ tử cung nên không thể mang thai tiếp được, là nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Thậm chí nhiều trường hợp còn tử vong do tự ý phá thai hoặc phá thai ở các địa chỉ thiếu uy tín, hoạt động chui.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt - địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Chính vì thế, để giảm thiểu được tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng cũng như giúp bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của mình thì khi cần bỏ thai, chị em  nên chọn những địa điểm phá thai an toàn, uy tín và chuyên nghiệp.

Tiêu chí để đánh giá 1 địa điểm phá thai an toàn

Như đã nói ở trên, Hà Nội có rất nhiều địa điểm phá thai khác nhau nhưng không phải địa điểm nào cũng đảm bảo chất lượng chuyên môn về đình chỉ thai. Và theo bác sĩ, một địa điểm được công nhận là nơi phá thai an toàn cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

- Đảm bảo cơ sở pháp lý, được cơ quan chức năng thuộc ban ngành y tế cấp phép hoạt động chuyên môn về lĩnh vực kế hoạch hóa, cụ thể là phá thai an toàn.

- Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có giấy phép hành nghề, tay nghề vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm đình chỉ thai an toàn.

- Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, máy móc tiên tiến, giúp chẩn đoán đúng và hỗ trợ làm thủ thuật ngoại khoa bỏ thai an toàn, chính xác.

- Phòng thủ thuật ngoại khoa đảm bảo chất lượng, vô trùng đạt tiêu chuẩn, tránh xảy ra lây nhiễm

- Phương pháp phá thai an toàn, hiện đại, tránh tổn thương tử cung và ở vùng kín. 

- Bảo mật thông tin cá nhân cho chị em khi phá thai

BSCK mách bạn địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay ở địa bàn Hà Nội có vô số địa chỉ phá thai, trong đó, Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt được đánh giá là địa chỉ chuyên sâu về Sản phụ khoa và đình chỉ thai, được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được đông đảo chị em tin tưởng.

Lý do khiến Phòng Khám Đa khoa Bắc Việt trở thành địa chỉ bỏ thai an toàn là bởi:

Phòng Khám được cấp phép về đình chỉ thai an toàn

Phòng Khám sản phụ khoa Bắc Việt trực tiếp được Sở YT thành phố Hà Nội cấp phép, phê duyệt hoạt động chuyên môn về KHH gia đình, trong đó có thế mạnh về phá thai an toàn. Phòng Khám đảm bảo đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng, nhân lực, giúp bỏ thai chính xác, an toàn, hiệu quả, nhanh hồi phục.

Phòng Khám có nhiều BSCK giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám Bắc Việt hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, có giấy phép hành nghề về KHH. Hầu hết đều có kinh nghiệm trên 30 năm và đã từng làm việc tại các bệnh viện công lập lớn.

Mách bạn địa điểm phá thai an toàn - Phòng khám Bắc Việt hà nội

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Phòng Khám đảm bảo môi trường thăm Khám được đảm bảo vô trùng, đủ các khoa phòng và trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ trang thiết bị và máy móc y tế đều được phòng Khám sản phụ khoa Bắc Việt nhập khẩu từ các quốc gia phát triển nhất. Đồng thời đều được cấp phép sử dụng đảm bảo vô trùng và độ an toàn khi sử dụng.

Quy trình bỏ thai an toàn, chuẩn y tế

Để đảm bảo phá thai an toàn, chị em được Khám kiểm tra kỹ, sau khi đáp ứng điều kiện mới tiến hành bỏ thai. Phòng Khám cũng đang áp dụng 4 PP phá thai an toàn với các mức phí khác nhau, tùy thuộc vào tuổi thai và kinh tế của chị em như:

- Bỏ thai phương pháp dùng thuốc

- Bỏ thai bằng PP hút thai chân không

- Bỏ thai bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

+ Hút thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan (ống Nano)

Chi phí phá thai hợp lý

Phòng Khám sản phụ khoa Bắc Việt là địa điểm phá thai an toàn có mức chi phí hợp lý nhất. Mọi hạng mục thăm Khám tại đây đều được niêm yết và minh bạch Giúp ràng, chị em có thể tham khảo Giúp từng danh mục trước khi thăm Khám.

Thủ tục đơn giản, bảo mật tuyệt đối

Đến với phòng Khám Bắc Việt, chị em không sợ tình trạng chen lấn xô đẩy xếp hàng lấy số như bệnh viện công lập. Bạn chỉ việc đặt lịch trước là khi tới Khám sẽ được ưu tiên Khám ngay, làm thủ thuật ngoại khoa sớm, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra mọi thông tin của bạn cũng đều được bảo mật, giúp bạn thoải mái hơn.

Hy vọng với chia sẻ trên đã giúp chị em tìm ra cho mình địa điểm phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội. Để được tư vấn thêm về các PP phá thai an toàn hoặc nhận ưu đãi khi bỏ thai, hãy gọi cho BSCK ngay theo số hotline 0353 909 141, zalo 0353909141, chát, inbox tới facebook
 

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan